Thiết bị định vị theo dõi dành cho xe ôtô

Chuyên đề: Phụ kiện & Đồ chơi ô tô
Chỉnh sửa lúc: 29/12/2021
GIẢI PHÁP CHO XE TỰ LÁI & XE CHỞ HÀNG 

Là giải pháp tổng thể mang tính ứng dụng cao. Việc theo dõi phương tiện của quý khách hàng mang lại giá trị nhiều hay ít là do dịch vụ cung cấp theo giải pháp. Giải pháp cho taxi cung cấp cho khách hàng dịch vụxử lý dữ liệu tổng thể thay vì chỉ theo dõi phương tiện thuần tuý. 
·Mỗi phương tiện cần được gắn một thiết bị định vị gọi là hộp đen (AL-900E).
·Hộp đen này được kết nối để lấy các tín hiệu về tình trạng khách bận rỗi, có thể được đấu nối với công tơ mét của xe để lấy tín hiệu quãng đường và vận tốc thật để đảm bảo tính cước chuẩn xác theo đúng quãng đường đi được, vị trí lắp đặt được kẹp chì cùng với đồng hồ tính cước để đảm bảo tài xe và khách hàng không can thiệp được và được thiết kế chỉ riêng cho hộp đen vận hành, hành khách và lái xe không thao tác được.
·Các dữ liệu đầu vào trên sau khi kết hợp với các dữ liệu do vệ tinh gửi về (tọa độ, thời gian) sẽ được xử lý giống như đồng hồ taxi để tính toán các số liệu về cuốc khách, thời gian chờ, cước rồi gửi liên tục về trung tâm cùng với tín hiệu toạ độ theo một thời gian định sẵn do yêu cầu của khách hàng (5s, 10s, 20s, 30s).

Dừng lại một chút bác ơi!! Deal Hot đang chờ bác.

ƯU ĐÃI MUA BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện tại danhgiaXe.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% khi mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số tiền kha khá đấy!) Vì số lượng ưu đãi có hạn nên bác nào quan tâm thì nhanh tay bấm vào nút bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là một trong các công ty Top đầu về bảo hiểm ô tô ở Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP

Xác định được vị trí xe ngần nhất.
Khi xác định được vị trí khách hàng dựa trên hệ thống bản đồ (Gis) người điều hành xác định được xe ngần nhất đang trong tình trạng rảnh dỗi đến đón khách mà không cần tung điểm tránh tình trạng nhiều xe cùng đến đón một khách hàng. Xe ở xa đến đón khách hàng đợi lâu lựa chọn xe của đơn vị khác

Xác định được tình trạng xe bận, rỗi khách
Dựa trên tín hiệu đồng hồ tính cước người điều hành xác định được các trạng thái của xe: Xe đang di chuyển có khách, xe dừng đỗ chờ khách, xe di chuyển không khách, xe tắt máy, xe dừng đỗ nhưng nổ máy bật điều hòa, xe dừng đỗ sai qui định….

Cải thiện dịch vụ với khách hàng
Với micro có sẵn trên hộp đen trung tâm dễ dàng kiểm xoát các cuộc hội thoại giữa tài xế với khách hàng, hoặc có thể lắp đặt thêm camera chụp hình thay thế cảm biến hồng ngoại để xác định tình trạng bận, rỗi khách.


Cải thiện tình trạng chạy nhanh, chạy ẩu, quá tốc độ
Việc tranh giành khách được hạn chế cũng như các thông tin khi lái xe phóng nhanh vượt ẩu sẽ là công cụ để bạn ra các quyết định hành chính để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Kiểm tra lái xe sử dụng xe vào việc riêng
Bằng việc kiểm tra lại lịch trình di chuyển của xe khi có nghi ngờ, bạn hoàn toàn kiểm soát được xe nào , đi đâu, trong thời gian nào và thậm chí dừng nghỉ ở đâu, bao nhiêu cuốc khách trong ngày. Kiểm soát được việc lái xe dùng xe của bạn như thế nào , bạn đã nâng cao được hiệu suất sử dụng xe của bạn. Thậm chí với việc theo dõi chi tiết bạn có thể kiểm soát được việc lái xe của bạn có đổi phụ tùng hay không.


Hỗ trợ bảo hiểm, quản lý, điều tra trong trường hợp tai nạn


Với toàn bộ dữ liệu được ghi lại về vị trí, tốc độ , thời gian và địa điểm xảy ra tai nạn trong trường hợp không hỏng hộp đen hoặc dữ liệu cuối cùng tại địa điểm tại nạn , bạn hoàn toàn có đủ thông tin về vụ việc. Thông tin này rất có ích cho công ty bảo hiểm và cảnh sát. Đó là lý do tại sao ở các nước phát triển, các công ty bảo hiểm lại có thể đưa ra một mức phí với chiết khấu rất cao cho các công ty khai thác phương tiện áp dụng hình thức quản lý phương tiện ứng dụng GPS

Hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp
Mỗi thiết bị có một nút báo động, trong các trường hợp khẩn cấp tài xế có thể nhấn nút này để gửi báo động về trung tâm, người điều hành lúc đó có thể kết hợp với việc theo dõi âm thanh trên xe, hình ảnh camera… để ra các quyết định sử lý tình huống.
Vd: Tình trạng cướp taxi ở Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng. Tuy nhiên không phải tên trộm/cướp nào cũng hiểu được thiết bị kiểm soát phương tiện và vị trí lắp đặt của nó. Khi bị chộm, cướp người tài xe nhấn nút báo động hoặc trong trường hợp xe bị mất, bị cướp , hệ thống kiểm soát xe dựa vào công nghệ GPS sẽ là một trong những công cụ rất có ích cho việc tìm lại tài sản đã mất

Tìm kiếm xe, địa điểm trên bản đồ
Hệ thông cung cấp các tính năng tìm kiếm trên bản đồ như tìm kiếm một xe và xem tình trạng hoạt động của xe đó. Tìm kiếm một địa chỉ trên bản đồ để dễ dàng xác định vị trí khách hàng …

Dừng xe tắt máy, cắt nhiên liệu từ xa

Liberty

 

Hoangnguyenmobile.net

123 hải hồ hải châu đà nẵng

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất