Toyota Innova Cross vừa ra mắt, đại lý đã rục rịch bán bia kèm lạc

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 14/10/2023

Viện lý do Toyota Innova Cross đang khan hàng, các đại lý đánh tiếng bán bia kèm lạc với mỗi "suất" từ 30 - 50 triệu đồng.

Theo khảo sát của phóng viên tại một số đại lý trên địa bàn Hà Nội, Toyota Innova Cross đang được chào bán đi kèm bộ phụ kiện trị giá 30 - 50 triệu đồng nếu khách muốn được giao xe sớm. Trường hợp khách không đồng ý mua phụ kiện sẽ phải kỳ chờ đến đầu năm sau mới được giao xe.

"Lượng xe về theo kiểu nhỏ giọt, chỉ một vài chiếc và chủ yếu là xe để trưng bày nên khách muốn nhận sớm buộc phải chấp nhận mua gói phụ kiện đi kèm gồm phim cách nhiệt, camera hành trình... với giá khoảng từ 30 - 50 triệu đồng. Còn không, khách hàng có thể lựa chọn ký chờ và đợi khoảng 3-4 tháng" - một nhân viên tư vấn bán hàng cho biết.

Cũng theo nguồn tin từ các tư vấn bán hàng, nhiều khách hàng đã phải ký chờ mua xe từ hơn một tháng trước và cũng phải đợi qua Tết đại lý mới có xe giao.

Toyota Innova Cross 2023 vừa ra mắt khách hàng Việt vào ngày 12/10 vừa qua. Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với 2 phiên bản máy xăng 8 chỗ ngồi có giá 810 triệu đồng và Innova Cross hybrid HEV (7 chỗ ngồi) với giá 990 triệu đồng. 

Xem thêm: 

Toyota Innova Cross 2023 giá từ 810 triệu đồng chính thức ra mắt tại Việt Nam

So sánh 2 phiên bản Toyota Innova Cross 2023 vừa ra mắt tại Việt Nam

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất