Vinfast bàn giao 416 xe ô tô điện VF 8 và VF e34 trong tháng 02/2023
Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố kết quả kinh doanh tháng 2/2023, với 416 xe ô tô điện VF 8 và VF e34 được bàn giao cho khách hàng, đạt kế hoạch kinh doanh đã đề ra.
Cụ thể, trong tháng 2/2023, VinFast đã bàn giao 266 xe VF 8 và 150 xe VF e34 cho khách hàng trong nước. Kết quả này đáp ứng đúng kế hoạch kinh doanh mà VinFast đã đề ra. Luỹ kế hai tháng đầu năm 2023, VinFast đã bàn giao tổng cộng 774 ô tô điện VF 8 và VF e34 cho khách hàng.
Cùng với thị trường Việt Nam, VinFast cũng đã chính thức bàn giao những chiếc ô tô điện thông minh VF 8 đầu tiên cho khách hàng tại Mỹ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng quốc tế.
Theo kế hoạch, VinFast cũng đang chuẩn bị bàn giao các mẫu xe VF 9 và VF 5 Plus cho khách hàng tại Việt Nam, đồng thời sẽ tiếp tục xuất khẩu những lô xe tiếp theo ra thị trường quốc tế.
Với việc liên tục được cập nhật các phiên bản phần mềm mới nhằm bổ sung và hoàn thiện các tính năng, công nghệ thông minh trong thời gian qua, hai mẫu xe VF 8 và VF e34 ngày càng chinh phục được niềm tin yêu của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm.
Về dịch vụ, VinFast vừa công bố triển khai hệ thống “Xưởng dịch vụ không ngày nghỉ” kể từ ngày 15/3/2023 trên toàn quốc, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mang tới trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng. Theo đó, thay vì làm việc từ 8h đến 17h hàng ngày từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, nghỉ ngày Chủ Nhật và nghỉ trưa hàng ngày như hiện nay, các xưởng dịch vụ VinFast trên toàn quốc sẽ làm việc không gián đoạn từ 8h đến 21h hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả Chủ Nhật) kể từ ngày 15/3/2023.
Song song đó, VinFast vẫn đang là hãng xe duy nhất tại Việt Nam cung cấp hệ thống “Dịch vụ lưu động 24/7”, bao gồm: Sửa chữa lưu động (Mobile Service), Sạc pin lưu động (Mobile Charging), Cứu hộ 24/7, mang đến sự thuận tiện và an tâm tối đa cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe. Ở quy mô toàn cầu, VinFast cũng đã đưa vào vận hành Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ Sửa chữa Toàn cầu, quy tụ các chuyên gia giỏi, hoạt động 24/7 để kịp thời tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho xưởng dịch vụ tại những thị trường có xe VinFast hiện diện, đảm bảo xử lý nhanh và tốt nhất các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng.
Nhằm giúp cho đông đảo người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận, tìm hiểu và trải nghiệm các dòng ô tô điện thông minh thương hiệu Việt, VinFast đang liên tục tổ chức các chương trình lái thử xe VF 8 và VF e34 tại các showroom, đại lý trên toàn quốc. Khách hàng có thể đăng ký tham gia lái thử trên website VinFast tại: https://shop.vinfastauto.com/vn_vi/dang-ky-lai-thu.html, gọi hotline 1900 23 23 89 hoặc liên hệ các showroom, đại lý VinFast gần nhất.
Tham khảo lịch lái thử ô tô điện của các showroom, đại lý VinFast trên toàn quốc tại đây: https://vinfastauto.com/vn_vi/lai-thu-xe-dien-vinfast-tai-showroom.
Xem thêm: Đánh giá VinFast VF8 2023: Vận hành vượt trội, nội thất rộng rãi, tiện nghi
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Veloz Cross khuyến mại đến 100% thuế trước bạ & 1 năm bảo hiểm trong tháng 11/2025
Đón đầu mùa mua sắm cao điểm, phân khúc MPV thêm nhộn nhịp với mức giảm 100% thuế trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng lãi suất vay chỉ từ 1,99%/năm của Toyota dành cho Veloz Cross và Avanza Premio.Đề xuất thu phí xe xăng dầu vào trung tâm đô thị lớn
Tại Diễn đàn “Năng lượng xanh - Thành phố sạch” vừa diễn ra, các chuyên gia và nhà quản lý đã thảo luận về những giải pháp cấp bách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Trong đó, hai đề xuất quan trọng liên quan trực tiếp đến phương tiện giao thông đã được đưa ra: thu phí xe dùng nhiên liệu hóa thạch vào trung tâm và áp dụng quy chuẩn khí thải mới cho xe máy.Corolla Cross HEV ghi điểm tại sự kiện lái thử khu vực phía Nam, khách hàng nói gì?
Diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - TP.HCM, chuỗi sự kiện Toyota Hybrid Electric nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và Corolla Cross HEV tiếp tục chứng minh sức hút khi nhận nhiều lượt quan tâm tìm hiểu và lái thử nhất trong dàn xe xanh.Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt
Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng thiết bị an toàn
Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)
Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.Toyota tung loạt ưu đãi giúp khách mua xe tiết kiệm hơn 150 triệu đồng
Ưu đãi lên đến 100% thuế trước bạ cho 7 mẫu xe cùng nhiều quà tặng, hỗ trợ lãi suất vay, Toyota mang cơ hội sở hữu xe hơi đến với đông đảo khách hàng Việt, sẵn sàng bùng nổ mùa lễ hội.Tổng quan Bài phát biểu của Giám đốc điều hành Honda tại Triển lãm Japan Mobility Show 2025
Honda luôn đặt trái tim và tâm huyết của mình vào việc hiện thực hóa những giấc mơ.Năm nay, Honda trưng bày đa dạng các sản phẩm và công nghệ di chuyển dành cho đường bộ, đường biển, đường hàng không, và thậm chí cả không gian vũ trụ.Honda mong muốn khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp — lái thử và chạm tay vào những sản phẩm trưng bày để cảm nhận sự phấn khích về tương lai mà Honda đang hướng tới.Honda Việt Nam công bố kế hoạch lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại Việt Nam
Honda Việt Nam (HVN) chính thức thông báo sẽ tiến hành lắp ráp mẫu xe CR-V e:HEV tại nhà máy Phú Thọ từ đầu năm 2026. Đây là lần đầu tiên dòng xe Hybrid tiên tiến này được lắp ráp tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Honda tại thị trường nội địa.Gần 2 tháng thí điểm: Camera AI phạt nguội hàng nghìn vi phạm tại Hà Nội và Cao Tốc
Chỉ sau gần hai tháng đi vào hoạt động thí điểm, hệ thống camera ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) giám sát giao thông tại Hà Nội và cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã phát hiện hàng chục nghìn trường hợp vi phạm. Những con số "biết nói" này cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc của công nghệ trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông và nâng cao ý thức của người dân.













