[VMS 2017] Choáng ngợp trước dàn xe 60 tỷ của Mercedes-Benz Việt Nam

Chuyên đề: Vietnam Motor Show
Chỉnh sửa lúc: 03/08/2017

Với định hướng nâng cao trải nghiệm khách hàng, chú trọng đa dạng hóa các hoạt động tại gian hàng cũng như giới thiệu các mẫu xe mới được công chúng quan tâm, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính thức tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam VMS 2017 cùng dàn xe cực kì ấn tượng...

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) chính là thương hiệu sở hữu gian hàng lớn nhất tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 với diện tích 700 mét vuông. Hãng xe sang với biểu tượng “Ngôi sao 3 cánh” tiếp tục gắn bó với thiết kế Silver Flow hướng đến một gian hàng tinh giản và hiện đại tương tự như các Triển lãm ô tô quốc tế. Hãng còn thiết kế riêng một khu vực “Hiệu năng cao” để kỷ niệm 50 năm thành lập của thương hiệu Mercedes-AMG. Và như thường lệ, khu vực đón khách (Lounge và VIP room) được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao và mở cửa trong suốt thời gian của triển lãm.

Tại VMS 2017 có đến 25 mẫu xe Mercedes khác nhau bao gồm 13 xe trưng bày trong không gian trong nhà và 12 xe ở khu vực Xe đã qua sử dụng chính hãng ở bên ngoài. Bên cạnh 4 mẫu xe chủ lực của hãng là C-Class, GLC, E-Class, S-Class, hãng cũng giới thiệu và trưng bày thương hiệu xe siêu sang Mercedes-Maybach và thương hiệu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG.

Đặc biệt, khách hàng đặt cọc mua xe Mercedes-Benz tại Motor Show sẽ được nhận 1 voucher nghỉ dưỡng 2 đêm dành cho 2 người tại Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort – một trong những resort đẹp nhất châu Á hiện nay (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng thương gia). Riêng khách hàng mua xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại triển lãm và hoàn tất việc mua xe trong tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng 1 cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới.

Video về Mercedes-Benz tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất