Xe đẩy du lịch thoáng mát, tiện lợi cho bé di dạo mùa hè

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/07/2015

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xe đẩy trẻ em với nhiều chủng loại mẫu mã, giá cả cao thấp khác nhau.  Hôm nay mình xin giới thiệu cho các bạn 3 loại xe đẩy du lịch bền đẹp, tiện lợi cho bé dùng mùa hè mà giá chỉ dưới 500k.

1. Xe đẩy móc trẻ em 605A giá 435k

Xe đẩy móc 605A

Xe được thiết kế bằng kim loại nhẹ không rỉ, dễ dàng gấp gọn, vải bọc và che được thiết kế dạng lưới thoáng mát êm ái cho bé, bánh xe dày bền, hệ thống 2 phanh an toàn rất phù hợp với việc cho bé đi dạo mùa hè hoặc mang vác đi xa.

2. Xe đẩy trẻ em du lịch Baobaohao 711B giá 440K:

Xe đẩy Baobaohao tiện dụng

Xe đẩy du lịch Baobaohao 711B tương đối gọn nhẹ và dễ dàng gấp gọn phù hợp với chuyến đi du lịch hay mang vác. Xe được làm bằng khung sắt chắc chất lượng cao không rỉ khá chắc chắn, vải che bền đẹp không phai màu. Xe có chức năng ngồi, ngả hoặc cho bé nằm được, hệ thống đai an toàn giữ bé ngồi vững và chắc chắn không bị trượt về phía trước và dễ dàng tháo lắp. Ngoài ra xe còn có thiết kế đồ chơi và bàn ăn phía trước cho bé vui đùa khi đi dạo và khi ăn uống.

Xem thêm các loại đồ chơi trẻ em cao cấp:

3. Xe đẩy trẻ em siêu nhẹ Seebaby QQ2 giá 510k:

Xe đẩy siêu nhẹ Seebayby QQ2

Xe đẩy Seebaby QQ2 được thiết kế bền, đẹp, chắc chắn thích hợp mang đi du lịch và mang vác. Xe có phanh an toàn ở bánh xe phía sau, xe được thiết kế cho bé có thể ngồi hoặc tựa lưng thoải mái, có giỏ đựng đồ phía dưới tiện dụng, chỗ để tay có thể tháo rời thuận tiện em bé ra vào, chỗ ngồi có đệm mỏng nhỏ cho bé ngồi êm ái, tựa lưng bằng lưới thoáng máy cho bé khỏi bị mồ hôi. Khung xe và bánh chắc chắn với độ bền cao, đặc biệt xe gấp gọn cực dễ dàng chỉ bằng 1 tay.

Các bạn có thể tham khảo và mua các sản phẩm xe đẩy trẻ em bền đẹp và giá rẻ dưới 500K và được giao hàng miễn phí toàn quốc tại cửa hàng: Đồ chơi an toàn cho bé yêu nhiều kiểu dáng và màu sắc - Subin.vn

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất