Xem xe sang miễn phí cùng danhgiaXe.com

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 20/10/2016

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 26 – 30/10/2016. Nhân dịp này, danhgiaxe.com sẽ dành tặng 30 vé tham quan triển lãm miễn phí cho độc giả, như một món quà nhỏ để cảm ơn các thành viên cũng như đông đảo bạn đọc đã đồng hành, theo dõi và ủng hộ danhgiaxe.com trong thời gian qua.

Theo đó, 30 bạn đọc đầu tiên like và share thông tin này sẽ nhận được 30 vé tham quan triển lãm miễn phí. Ngay sau khi đủ số lượng người, BQT diễn đàn sẽ công bố danh sách ngay trên fanpage của danhgiaxe, để nhận vé, các bạn liên hệ với gian hàng của danhgiaxe ở sảnh ngoài của triển lãm.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam - VIMS 2016 được đánh giá là kỳ triển lãm ô tô tô quốc tế có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay, quy tụ 18 hãng xe cao cấp bao gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. Hơn 150 mẫu xe với thiết kế sang trọng cùng công nghệ và tính năng an toàn sẽ được trưng bày tại triển lãm, minh họa cho một kỳ Triển lãm ô tô quốc tế ấn tượng nhất tại Việt Nam.

VIMS 2016 năm nay còn có sự tham dự của UAZ (Ulyanovsky Avtomobilny Zavod) cùng với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực ô tô như độ xe DCAR, dầu nhờn Motul, Exxon Mobil, Eni… còn có nhiều lĩnh vực liên quan tới xe hơi, tiêu biểu như công nghệ và dịch vụ chăm sóc xe Ceramic Pro, Itsuwa, linh phụ kiện, phụ tùng Minh Giang, đèn xe Anxen, sơn Nhân Hòa, âm Thanh Oris v.v… Bên cạnh đó, nhiều dịch vụ tài chính ngân hàng cũng sẽ có mặt nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua xe và bảo hiểm như Vietinbank, Standard Chartered Bank, City Bank, HSBC, Shinhan Bank, HD Bank, Vietbank, Bảo Long, JACCS….

Khách tham quan cũng sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn từ các hãng xe và được chiêm ngưỡng các tiết mục  độc đáo,  ấn tượng như màn trình diễn ô tô (stunt show) của Subaru.

VIMS 2016 sẽ mở cửa ngày đầu tiên, 26.10.2016 để đón chào đại diện từ chính phủ, các bộ, ban ngành, các cơ quan truyền thông, từ 16h00 ngày 26 đến 30.10.2016 sẽ dành cho công chúng tham quan. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô sẽ diễn ra vào sáng ngày 27.10.2016.

Vé tham dự VIMS 2016 sẽ được bán trực tiếp ngay tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) với mức giá 50.000VNĐ/vé.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất