[ Mercedes-Benz - Khuyến mãi] Cơ hội nhận vé tham dự Fashion Show Đỗ Mạnh Cường cùng Vietnam Star

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 16/04/2014

Ngày 20 tháng 04 năm 2014, tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển lãm Quốc Tế SECC, Mercedes-Benz Vietnam Star sẽ đồng hành cùng show thời trang “Sea of Memory – Biển nhớ” – Bộ sưu tập Xuân Hè 2014 mới nhất  của NTK Đỗ Mạnh Cường.

"Sea Of Memory – Biển Nhớ” – là chương trình hứa hẹn sẽ là một fashion show đẳng cấp và quốc tế , quy tụ các người mẫu hàng đầu Việt Nam, đề cao yếu tố thời trang mà tâm điểm là sự sáng tạo của NTK Đỗ Mạnh Cường. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của các doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ, khách hàng thân thiết của các thương hiệu và những nhân vật hàng đầu trong giới thời trang Việt Nam. Với đường Catwalk dài 100m, 70 top model của Việt Nam trình diễn  cùng với 1000 khách mời đặc biệt sẽ là một trải nghiệm đặc biệt về thời trang đẳng cấp cho tất cả khán giả tham dự.

Đồng hành cùng “Sea of Memory”, Mercedes-Benz sẽ mang đến chương trình chiếc xe đặc biệt Mercedes-Benz E Cabriolet. Bên cạnh đó, các khách hàng của Vietnam Star sẽ có cơ hội nhận được 2 chiếc vé V.I.P ngồi hàng ghế đầu khi tham dự hoạt động trên Facebook của công ty.

Các khách hàng chỉ cần like và share hình ảnh trên trang Facebook của Vietnam Star là đã có cơ hội may mắn nhận được 2 vé V.I.P tham dự fashion show , và các món quà nhỏ khác từ công ty.

Link tham dự trên Facebook Mercedes-Benz Vietnam Star

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất