Ảnh phác thảo Honda City facelift sắp ra mắt tại Ấn Độ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 20/04/2016

Trước khi những hình ảnh của Honda City facelift chính thức được Honda Ô tô Ấn Độ giới thiệu tại Festive season 2016, IAB đã phác thảo hình đồ họa của mẫu sedan ăn khách này. Được biết phiên bản mới sẽ được thiết kế dựa trên bản Honda Griez tại thị trường Trung Quốc.

Theo đó, phiên bản mới sẽ sở hữu lưới tản nhiệt với thiết kế mới, hầm hố hơn với các thanh ngang chrome, đèn pha LED DRLs kích thước lớn, cản trước thể thao, đồng thời cụm đèn sau cũng được cập nhật thiết kế mới. Bên trong nội thất có thể sẽ ít có sự thay đổi hơn với 1 số thiết bị được nâng cấp, ghế ngồi bọc da. 

Bên trong nội thất có thể sẽ được nâng cấp trang bị và ghế bọc da

Về hệ truyền động, Honda City phiên bản nâng cấp sẽ vẫn tiếp tục với động cơ ,5 lít i-VTEC và động cơ i-DTEC, kèm 1 số tinh chỉnh nhỏ để mang lại hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Hiện tại, thị trường Ấn Độ đang phân phối Honda City với mức giá 11,09 vạn INR (370 triệu đồng) cho phiên bản xăng và 12,32 vạn INR (411 triệu đồng) cho phiên bản diesel. Phiên bản mới được dự kiến sẽ có mức giá từ 8-12,5 vạn INR (267 – 417 triệu đồng).

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Cái lò tôn ôm cái lò gạch thôi

12:16:31 21/04/2016


Loading...

Bài viết mới nhất