BMW series 7 2015 xác nhận ngày ra mắt

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/06/2015

Xác nhận thông tin sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10 năm nay, BMW Series 7 2015 đồng thời xuất hiện hấp dẫn trong video teaser giới thiệu vừa mới được hãng nãy tung ra.

Trước đó, một số hình ảnh của phiên bản mới này đã được tiết lộ, do đó trong teaser giới thiệu lần này, hãng chỉ cung cấp những cái nhìn thoáng qua về những phần bí mật còn lại. Trong đó, video cho thấy phần sau của xe có sự tồn tại của phiên bản 750Li trong dòng sản phẩm mới, bên cạnh đó thì những hình ảnh khác cũng cho thấy chiếc xe sẽ được trang bị công nghệ Laserlight đã được giới thiệu lần đầu tiên trên mẫu xe điện thể thao i8.

Thế hệ mới được giảm trọng lượng đáng kể so với người tiền nhiệm của mình nhờ sử dụng các chất liệu kết hợp gồm nhôm, magiê, thép và sợi carbon. Các chất liệu này không chỉ được sử dụng cho nắp ca-pô, cản trước mà còn là chất liệu tạo thành của sàn xe và phần thân xe.

Nói về sản phẩm mới của mình, Norbert Reithofer – Chủ tịch BMW cho biết: “Chiếc xe sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới về cách tiết kiệm nhiên liệu thông qua việc giảm trọng lượng”. Được biết các dòng BMW5 Series và 3 Series cũng sẽ được áp dụng công nghệ giảm trọng lượng và tiết kiệm nhiên liệu này trong tương lai.

Nguyên mẫu thử nghiệm cho thấy 7 Series phiên bản mới vẫn sẽ giữ kích thước tương tự như người tiền nhiện của nó đã ra mắt vào hồi năm 2008. Và cũng giống như người tiền nhiệm của mình, 7 Series được trang bị một không gian nội thất sang trọng.

Động cơ thế hệ mới được bố trí theo chiều dọc, tương tự như cách bố trí động cơ trên các dòng 3 và 4-series. Dự kiến cách thiết lập này cũng sẽ được áp dụng cho các dòng 5 và 6-series . Xe sử dụng hệ thống treo đôi wishbones và đa liên kết.

Thế hệ mới sẽ được ra mắt với một loạt các động cơ bao gồm: động cơ tăng áp xăng và dầu  4, 6, và12 xi-lanh; Các động cơ xăng bao gồm: Động cơ V6 3.0L, động cơ V8 4.0L, và một động cơ V12 6.0L. Động cơ dầu gồm 2.0L 4 xi-lanh, V6 3.0 L . Xe đi kèm hộp số tự động 9 cấp và tùy chọn dẫn động cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh.

Theo autocar

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất