Cận cảnh Mercedes-AMG A35 4Matic mạnh 306 mã lực vừa cập bến Malaysia

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 30/09/2019

Với khối động cơ xăng 2.0L tăng áp cổng nạp kép, bản hiệu năng cao của dòng A-Class sedan - Mercedes-AMG A35 4Matic - vừa cập bến Malaysia có thể đạt sức mạnh lên tới 306 mã lực.

Sức mạnh này được truyền tới bốn bánh 4Matic thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp AMG SPEEDSHIFT DCT 7G, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,8 giây. 

Mercedes-AMG A35 4Matic vẫn ứng dụng ngôn ngữ thiết kế ‘’Sensual Purity’’ mới, tương tự như trên các bản thông thường trong cùng dòng. Tuy nhiên, vì là bản hiệu năng cao nên mẫu xe tất nhiên có những đường nét hầm hố, thể thao hơn. 

Đầu xe trang bị lưới tản nhiệt ‘’Panamericana’’ đặc trưng, đi kèm là bộ  hướng gió bên dưới ở cản trước nhằm tăng cường tính khả năng khí động học, đồng thời giúp cải thiện hiệu quả làm mát cho khoang động cơ. Xe còn tạo ấn tượng với bộ ống xả đôi hình tròn, bộ mâm AMG có kích thước 19 inch làm từ hợp kim nhẹ.

Bên trong nội thất là cặp màn hình kích thước 10.25 inch hiển thị các thông tin hỗ trợ lái, hệ thống đa phương tiện thông minh MBUX với trí tuệ nhân tạo có thể giao tiếp thông qua câu lệnh ‘’Hey Mercedes’’, vô-lăng đáy phẳng có tích hợp lẫy chuyển số, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, ghế ngồi thể thao bọc da ARTICO tạo ấn tượng với các đường chỉ khâu màu đỏ tương phản.

Hệ thống an toàn trên xe bao gồm: hỗ trợ phanh chủ động, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữa làn, phát hiện điểm mù, cảm biến áp suất lốp, 

Tương tự các phiên bản khác của dòng A-Class 2019, A45 cũng được trang bhỗ trợ đỗ xe Active Park Assistant với cảm biến trước và sau và camera lùi, hỗ trợ đỗ xe Active Park Assistant với cảm biến trước và sau và camera lùi.

Tại Malaysia, Mercedes-AMG A35 4Matic được niêm yết với giá bán tương đương khoảng 1.9 tỷ đồng.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất