Cận cảnh Mercedes-Benz GLC facelift vừa cập bến Malaysia, giá bán tăng nhẹ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 13/12/2019

Bản nâng cấp của Mercedes-Benz GLC đã chính thức có mặt tại Malaysia với 02 phiên bản GLC 200 và GLC 300 AMG, giá bán lần lượt tương ứng 1,6 và 1,94 tỷ đồng, tăng nhẹ so với bản cũ.

Đây là phên bản nâng cấp giữa dòng đời của mẫu xe sang này. Xe được tái thiết kế ở lưới tản nhiệt, trang bị đèn pha mỏng hơn. Ngoài ra, cả cụm đèn hậu lẫn la-zăng cũng đã được đổi mới. 

Trong khi bản GLC 200 được trang bị đèn pha LED hiệu năng cao High Performance thì bản GLC 300 cao cấp hơn sử dụng hệ thống đèn LED Multibeam với tính năng chủ động điều chỉnh cường độ ánh sáng dựa trên khoảng cách với phương tiện đi ngược chiều hoặc xe phía trước.​

Ở lần nâng cấp này, GLC 200 còn có gói nâng cấp ngoại thất Off-Road với cản trước tái thiết kế và bộ mâm 20 inch, còn bản GLC 300 có gói ngoại thất thể thao AMG Line với phần cản trước hầm hố và góc cạnh hơn.​

Nội thất GLC 200 trang bị vô lăng bọc da tích hợp lẫy chuyển số, điều hoà tự động 02 vùng độc lập, màn hình hỗ trợ lái kỹ thuật số 12,3 inch và ghế trước điều chỉnh điện với chức năng bộ nhớ. Trên bản GLC 300 là sự hiển diện của gói “AMG Line” đậm chất thể thao với vô lăng bọc da Nappa, điều hoà tự động 03 vùng độc lập Thermotronic, bệ cửa với logo chiếu sáng, thảm lót sàn AMG, rèm che nắng cửa sau và hệ thống âm thanh cao cấp Burmester.​ Trang bị hệ thống thông tin giải trí trên 2 bản đều bao gồm màn hình cảm ứng 10,25 inch với tính năng MBUX tích hợp trợ lý ảo, và ra lệnh bằng cử chỉ giọng nói.

Dưới nắp ca-pô biến thể GLC200 là động cơ xăng 4 xy-lanh dung tích 2.0l tăng áp mới, sản sinh công suất 194 mã lực tại 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 320Nm trong dải vòng tua từ 1.300 – 4.000 vòng/phút, tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 7,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 217 km/h.​

Bản GLC 300 cũng sử dụng động cơ 4 xy-lanh dung tích 2.0l tăng áp mới nhưng đã được hiệu chuẩn để cho công suất mạnh hơn, đạt 254 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370Nm, khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 6,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h. 

Cả 2 biến thể đều sử dụng hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic. Tuy nhiên nếu GLC200 sử dụng hệ dẫn động cầu sau (RWD) thì trên GLC300 là bốn bánh 4Matic.

Tại Việt Nam, GLC là dòng xe SUV hạng sang và xe sang bán chạy nhất với mức giá niêm yết từ 1,684 - 2,209 tỷ đồng. Nhiều khả năng, bản nâng cấp mới cũng sẽ sớm có mặt để phục vụ khách hàng trong nước vào năm sau.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Honda CR-V e:HEV bản nâng cấp sẽ ra mắt tại Việt Nam đầu năm 2026

    15:26 PM 20/11/2025
    61
    Honda Việt Nam (HVN) xác nhận mẫu SUV Honda CR-V e:HEV thế hệ thứ 6 với bản nâng cấp sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2026. Xe được lắp ráp tại nhà máy Phú Thọ, ngoài phiên bản e:HEV RS, bổ sung thêm phiên bản e:HEV L, với những thay đổi đáng giá dành cho khách hàng.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Cục CSGT làm rõ quy định thiết bị an toàn cho trẻ em trên ô tô từ năm 2026

    12:33 PM 19/11/2025
    52
    Ngày 18/11, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã có những thông tin giải thích chi tiết về quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn cho trẻ em dưới 10 tuổi và cao dưới 1,35m trên ô tô (quy định trong Luật Trật tự an toàn giao thông đường bộ, có hiệu lực xử phạt từ 01/01/2026).
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Veloz Cross khuyến mại đến 100% thuế trước bạ & 1 năm bảo hiểm trong tháng 11/2025

    17:45 PM 17/11/2025
    66
    Đón đầu mùa mua sắm cao điểm, phân khúc MPV thêm nhộn nhịp với mức giảm 100% thuế trước bạ, tặng một năm bảo hiểm thân vỏ cùng lãi suất vay chỉ từ 1,99%/năm của Toyota dành cho Veloz Cross và Avanza Premio.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Đề xuất thu phí xe xăng dầu vào trung tâm đô thị lớn

    11:28 AM 17/11/2025
    82
    Tại Diễn đàn “Năng lượng xanh - Thành phố sạch” vừa diễn ra, các chuyên gia và nhà quản lý đã thảo luận về những giải pháp cấp bách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang năng lượng sạch, hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050. Trong đó, hai đề xuất quan trọng liên quan trực tiếp đến phương tiện giao thông đã được đưa ra: thu phí xe dùng nhiên liệu hóa thạch vào trung tâm và áp dụng quy chuẩn khí thải mới cho xe máy.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Corolla Cross HEV ghi điểm tại sự kiện lái thử khu vực phía Nam, khách hàng nói gì?

    14:43 PM 13/11/2025
    1541
    Diễn ra tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân - TP.HCM, chuỗi sự kiện Toyota Hybrid Electric nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khách hàng và Corolla Cross HEV tiếp tục chứng minh sức hút khi nhận nhiều lượt quan tâm tìm hiểu và lái thử nhất trong dàn xe xanh.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Che biển số tránh phạt nguội: Cục CSGT đề xuất tăng nặng mức phạt

    10:55 AM 13/11/2025
    134
    Trước tình trạng một số người điều khiển phương tiện cố tình che, dán hoặc làm sai lệch biển số để tránh bị phát hiện bởi hệ thống camera AI, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cho biết đang nghiên cứu, đề xuất tăng nặng mức xử phạt nhằm bảo đảm tính răn đe và giữ nghiêm kỷ cương, an toàn giao thông.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Từ 1/1/2026: Phạt đến 1 triệu nếu chở trẻ em trên ô tô không dùng thiết bị an toàn

    11:30 AM 17/11/2025
    1003
    Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ 2024 (có hiệu lực thi hành từ 01/01/2025) đã mang đến nhiều thay đổi quan trọng. Trong đó, một quy định đặc biệt liên quan đến an toàn trẻ em sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/2026, yêu cầu người lái xe ô tô phải sử dụng thiết bị an toàn phù hợp khi chở trẻ em.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Cách xử lý kính lái bị mờ khi trời mưa (cho điều hòa cơ & tự động)

    10:29 AM 11/11/2025
    168
    Một trong những tình huống nguy hiểm và gây ám ảnh nhất cho các tài xế, đặc biệt là tài mới: xe đang chạy giữa trời mưa, kính lái bỗng dưng mờ đặc từ bên trong, hoàn toàn che khuất tầm nhìn. Nhiều anh em theo phản xạ bật gạt mưa nhanh hơn nhưng vô ích, vì vấn đề không nằm ở bên ngoài. Một số người khác cuống cuồng tăng nhiệt độ hoặc bấm nhầm nút sấy kính sau, càng làm tình hình tệ hơn.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Toyota tung loạt ưu đãi giúp khách mua xe tiết kiệm hơn 150 triệu đồng

    11:36 AM 04/11/2025
    205
    Ưu đãi lên đến 100% thuế trước bạ cho 7 mẫu xe cùng nhiều quà tặng, hỗ trợ lãi suất vay, Toyota mang cơ hội sở hữu xe hơi đến với đông đảo khách hàng Việt, sẵn sàng bùng nổ mùa lễ hội.
  • ngantnt

    Bài viết: 207

    Tổng quan Bài phát biểu của Giám đốc điều hành Honda tại Triển lãm Japan Mobility Show 2025

    00:53 AM 02/11/2025
    198
    Honda luôn đặt trái tim và tâm huyết của mình vào việc hiện thực hóa những giấc mơ.Năm nay, Honda trưng bày đa dạng các sản phẩm và công nghệ di chuyển dành cho đường bộ, đường biển, đường hàng không, và thậm chí cả không gian vũ trụ.Honda mong muốn khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp — lái thử và chạm tay vào những sản phẩm trưng bày để cảm nhận sự phấn khích về tương lai mà Honda đang hướng tới.