Chevrolet Spark Activ lộ diện trên đường thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 13/06/2016

Một chứng nhận bởi Ủy Ban Kiểm Soát Khí Thải California (CARB) đã chứng minh rằng hãng GM đang chuẩn bị ra mắt mẫu Chevrolet Spark Activ. Ngoại thất sẽ giống với mẫu Concept Beat Activ được ra mắt tại triển lãm Auto Expo 2016. Mẫu xe cũng vừa bị bắt gặp khi đang chạy trên đường thử

Mặc dù mẫu Chevrolet Spark Activ được thiết kế theo nền tảng mới, nhưng tại thị trường Ấn Độ mẫu xe này vẫn giữ thiết kế theo nền tảng M300. Mẫu Spark Activ có một số chi tiết giống với mẫu Concept Beat Activ như: Tấm chắn bùn màu bạc, cản xe thể thao, baga mui, các đường gân dập nổi dọc thân xe. Nội thất được nâng cấp với ghế da được thêu chữ "Activ". Các trang bị còn lại đều giống với mẫu Spark như: Hệ thống thông tin-giải trí MyLink kết nối với phần mềm Apple CarPlay đi kèm màn hình 7.0 inch, vô-lăng có chức năng sưởi, Cruise control và hệ thống hỗ trợ lái Corsa’s City Mode.

Phía dưới nắp ca-pô, Chevrolet Spark Activ được trang bị động cơ ECOTEC DOHC 1.4L có công suất 98 mã lực và mô-men-xoắn đạt 127.4 Nm. Đi kèm với hộp số sàn 5 cấp, hoặc khách hàng cũng có thể chọn hộp số vô cấp CVT.

 

 

Theo indianautosblog.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất