Chờ đợi gì ở triển lãm ôtô New York 2013 ?

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 26/03/2013

Sau khi triển lãm Geneva kết thúc cách đây không lâu tại Thụy Sỹ, những người quan tâm tới ngành công nghiệp ô tô lại hướng tới bờ Đông nước Mỹ đón chờ triển lãm New York khai màn. Thật trùng hợp năm 2013 này là kỷ niệm sinh nhật thứ 113 của New York Auto Show. Phiên bản năm nay diễn ra từ ngày 29/3 tới 7/4 tại trung tâm hội nghị Jacob Javits tại thành phố New York. Đây là một trong 3 sự kiện lớn nhất ngành công nghiệp ô tô Mỹ với diện tích triển lãm lên tới gần 300 ngàn mét vuông.

Mặc dù diễn ra không lâu sau triển lãm hoành tráng Geneva, triển lãm NY cũng không thiếu các mẫu xe lần đầu ra mắt, đặc biệt là tại khu vực Bắc Mỹ.

Như General Motors, hãng xe Mỹ này sẽ trình làng không dưới 5 mẫu xe mới tại New York, trong đó có Cadillac CTS hoàn toàn mới hay Chevrolet Camaro 2014 bản nâng cấp.

Nếu như triển lãm Geneva được coi là điểm đến của các mẫu siêu xe quan trọng nhất trong năm như Rolls-Royce Waith, Ferrari Laferrari, Mc Laren P1, hay Lamborghini Veneno…thì New York là nơi để các mẫu xe SUV (thể thao đa dụng) thể hiện, với các thương hiệu như Toyota, Acura, Land Rover và Infiniti tung ra các mẫu (lần lượt) Highlander, MDX, Range Rover Sport và QX60. Và một mẫu SUV đáng chú ý với phong cách gây tranh cãi là Jeep Cherokee từ Chrysler.

Bên cạnh đó, còn các mẫu xe đáng chú ý như sedan Equus mới từ Hyundai, Kia Optima Hybrid hay Golf mới (bản thường và bản GTI) từ hãng xe Đức Volkswagen.

Một số mẫu xe tham gia New York Auto Show 2013.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất