• Trang chủ
  • Bài đánh giá
  • Đánh giá Peugeot Traveller 2022: thiết kế thực dụng đổi lấy không gian rộng rãi và linh hoạt nhất trong tầm giá

Đánh giá Peugeot Traveller 2022: thiết kế thực dụng đổi lấy không gian rộng rãi và linh hoạt nhất trong tầm giá

Giá: 1,699 tỷ

Tổng quan

Thang điểm nhóm đánh giá
Kiểu dáng
Vận hành
Tiện nghi
An toàn
Giá cả

3.7

Bạn muốn mua bảo hiểm ô tô chuẩn Mỹ giá tốt? Điền ngay thông tin để giữ chỗ, ưu đãi đặc quyền đến từ Liberty dành riêng cho bạn!

1. GIỚI THIỆU CHUNG & ƯỚC TÍNH GIÁ – KHUYẾN MÃI

MPV 7 chỗ dưới 2 tỷ là phân khúc tương đối kén khách hàng do thiết kế vuông vức, thực dụng cùng mức giá không dễ tiếp cận với số đông. Trên thực tế, tại thị trường Việt Nam, chỉ có 2 mẫu xe được xếp chính xác vào phân khúc này là Kia Carnival và Peugeot Traveller. Trong khi Kia Carnival được phát triển hướng gần đến những mẫu SUV 7 chỗ cùng tầm giá thì Peugeot Traveller vẫn giữ đúng phong cách cổ điển và thực dụng của một mẫu MPV với thiết kế vuông vức, cứng cáp để đảm bảo không gian nội thất rộng rãi cho tất cả hành khách.

Nếu xét về giá bán, Peugeot Traveller 2022 có giá khởi điểm tương đương các phiên bản cao cấp của Kia Carnival. Nếu xét về giá bán, Peugeot Traveller 2022 có giá khởi điểm tương đương các phiên bản cao cấp của Kia Carnival.

Chính thức có mặt tại các đại lý từ tháng 5/2019, trải qua vài lần nâng cấp và điều chỉnh, Peugeot Traveller hiện tại được THACO lắp ráp trong nước và phân phối với 3 phiên bản:

Luxury (7 chỗ): 1,499 triệu đồng.

Premium (7 chỗ): 1,599 triệu đồng

Premium (4+2 chỗ): 2,089 triệu đồng.

Nếu xét về giá bán, Peugeot Traveller 2022 có giá khởi điểm tương đương các phiên bản cao cấp của Kia Carnival. Phiên bản cao cấp cũng có mức chênh lên đến gần 600 triệu đồng với nhiều nâng cấp theo hướng sang trọng cho hàng ghế sau.

Về chương trình khuyến mãi, tùy từng đại lý sẽ áp dụng chính sách quà tặng phụ kiện và các ưu đãi quy đổi khác cho khách hàng.

Xem thêm:

Đánh giá Kia Carnival 2022: thiết kế đẹp mắt, trang bị ngập tràn và không gian rộng rãi nhất trong tầm giá

Đánh giá xe Hyundai Santa Fe 2022: Khắc tinh của Toyota Fortuner

2. NGOẠI THẤT

Peugeot Traveller 2022 có kích thước dài x rộng x cao tương ứng 5.315 x 1.935 x 1.915 mm đối với bản Luxury và 5.315 x 1.935 x 2.030 mm (chiều cao tăng do có phần mui gắn thêm, chiều cao nguyên bản là 1.915mm) đối với bản Traveller Premium 6 chỗ. Chiều dài cơ sở của xe đạt 3.275 mm, tạo lợi thế về không gian nội thất và đem lại cảm giác thoải mái cho tất cả các vị trí ngồi. Trong tầm giá, Peugeot Traveller 2022 gần như không có một đối thủ trực tiếp nào. Nếu so với những mẫu SUV 7 chỗ trong phân khúc D-SUV, mẫu MPV từ Pháp hoàn toàn vượt trội ở mọi thông số.

Trong tầm giá, Peugeot Traveller 2022 gần như không có một đối thủ trực tiếp nào. Nếu so với những mẫu SUV 7 chỗ trong phân khúc D-SUV, mẫu MPV từ Pháp hoàn toàn vượt trội ở mọi thông số. Trong tầm giá, Peugeot Traveller 2022 gần như không có một đối thủ trực tiếp nào. Nếu so với những mẫu SUV 7 chỗ trong phân khúc D-SUV, mẫu MPV từ Pháp hoàn toàn vượt trội ở mọi thông số.

Đổi lại, kích thước lớn cũng là một trong những nguyên nhân mà Peugeot quyết định phát triển thiết kế Traveller theo hướng thực dụng và có phần già dặn. Tổng thể thiết kế của Peugeot Traveller 2022 là những đường nét vuông vức và cứng cáp.

Đầu xe gây ấn tượng cho người nhìn bởi bộ lưới tản nhiệt hình dạng lưỡi liềm, xung quanh là viền crom bóng bẩy, ngay trung tâm là logo sư tử mạ chrome bóng nổi bật. Đầu xe gây ấn tượng cho người nhìn bởi bộ lưới tản nhiệt hình dạng lưỡi liềm, xung quanh là viền crom bóng bẩy, ngay trung tâm là logo sư tử mạ chrome bóng nổi bật.

Đầu xe gây ấn tượng cho người nhìn bởi bộ lưới tản nhiệt hình dạng lưỡi liềm, xung quanh là viền crom bóng bẩy, ngay trung tâm là logo sư tử mạ chrome bóng nổi bật. Đèn xe được thiết kế hình miệng chim ưng sắc nhọn kết hợp cùng công nghệ Xenon cao cấp giúp tăng hiệu quả chiếu sáng.

Đèn xe được thiết kế hình miệng chim ưng sắc nhọn kết hợp cùng công nghệ Xenon cao cấp giúp tăng hiệu quả chiếu sáng. Đèn xe được thiết kế hình miệng chim ưng sắc nhọn kết hợp cùng công nghệ Xenon cao cấp giúp tăng hiệu quả chiếu sáng.

Lưới tản nhiệt trên các phiên bản Premium được sơn đen bóng sang trọng, phân biệt với lớp sơn nhám trên phiên bản Luxury. Cản trước của xe cũng được trang trí bằng dải LED chạy ban ngày đặt nghiêng, góp phần tạo ấn tượng hiện đại và cao cấp.

Cản trước của xe cũng được trang trí bằng dải LED chạy ban ngày đặt nghiêng, góp phần tạo ấn tượng hiện đại và cao cấp. Cản trước của xe cũng được trang trí bằng dải LED chạy ban ngày đặt nghiêng, góp phần tạo ấn tượng hiện đại và cao cấp.

Thân xe được thiết kế vuông vức, cứng cáp theo dạng hình hộp. Thiết kế này cũng tạo nên nét đặc trưng của những mẫu MPV như Traveller, giúp tăng tối đa không gian nội thất. Để nâng đỡ thân xe là bộ vành 5 chấu kép có kích thước 17 inch. Kích thước này tuy không lớn so với kích thước có phần “ đồ sộ” của Peugeot Traveller nhưng với thiết kế hợp lý, bộ mâm này vẫn tạo cảm giác cân đối và phù hợp với DNA chung của xe.

Thân xe được thiết kế vuông vức, cứng cáp theo dạng hình hộp. Thiết kế này cũng tạo nên nét đặc trưng của những mẫu MPV như Traveller, giúp tăng tối đa không gian nội thất. Thân xe được thiết kế vuông vức, cứng cáp theo dạng hình hộp. Thiết kế này cũng tạo nên nét đặc trưng của những mẫu MPV như Traveller, giúp tăng tối đa không gian nội thất.

Gương chiếu hậu trên Peugeot Traveller 2022 vẫn được đặt ở góc trụ A truyền thống. Tuy nhiên, do các khung cửa kính đã được mở rộng nên chi tiết này cũng không gây ảnh hưởng tiêu cực đến tầm quan sát của người lái. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến cửa hông xe được tích hợp chức năng đóng mở tự động bằng cảm biến. Để đóng hoặc mở cửa, hành khách có thể đặt bàn chân ở góc cản sau, cửa sẽ tự động mở/đóng.

Đuôi xe được thiết kế tương đối đơn giản với khung kính lớn và cụm đèn hậu đặt dọc. Đuôi xe được thiết kế tương đối đơn giản với khung kính lớn và cụm đèn hậu đặt dọc.

Đuôi xe được thiết kế tương đối đơn giản với khung kính lớn và cụm đèn hậu đặt dọc. Cản sau cũng được giản lược về thiết kế, đảm bảo ấn tượng sang trọng và trung tính cho Peugeot Traveller 2022. Ốp cản sau trên các phiên bản Premium cũng được sơn cùng màu thân xe để phân biệt với ốp nhựa đen trên phiên bản Luxury tiêu chuẩn.

3. KHOANG LÁI

Khoang lái trên Peugeot Traveller 2022 có thiết kế tương đối đơn giản và có phần không hiện đại nếu so với những mẫu xe đàn em như 3008 hay 5008.

Peugeot vẫn giữ nguyên tone màu tối trung tính xuyên suốt khu vực táp lô của xe. Bảng táp lô của Traveller có thiết kế đơn giản và tinh gọn. Táp lô được chia thành 2 tầng, ngăn cách bằng mảng ốp mạ bạc nổi bật. Phong cách thiết kế các phím chức năng dạng phím đàn piano trên 3008/5008 cũng không xuất hiện trên Peugeot Traveller 2022. Chi tiết này phần nào thể hiện phong cách thiên thực dụng và hướng nhiều đến tiện nghi cho hàng ghế sau trên mẫu MPV cao cấp nhất trong dải sản phẩm của Peugeot tại Việt Nam.

Peugeot vẫn giữ nguyên tone màu tối trung tính xuyên suốt khu vực táp lô của xe. Bảng táp lô của Traveller có thiết kế đơn giản và tinh gọn Peugeot vẫn giữ nguyên tone màu tối trung tính xuyên suốt khu vực táp lô của xe. Bảng táp lô của Traveller có thiết kế đơn giản và tinh gọn

Tất cả các phiên bản của Peugeot Traveller 2022 đều sử dụng chất liệu da tối màu cho khoang nội thất. Da tối màu có thể không tạo ấn tượng bắt mắt và nổi bật nhưng da màu nâu hay kem, nhưng là sự lựa chọn hợp lý để làm nổi bật ấn tượng quyền lực và sang trọng cho một mẫu xe hướng đến những ông chủ ở hàng ghế sau.

Peugeot Traveller 2022 có phần vô lăng 3 chấu bọc da, có thiết kế đáy phẳng tạo cảm giác thể thao mạnh mẽ. Các nút bấm được tinh chỉnh giúp người dùng dễ dàng điều khiển và tăng cảm giác thích thú khi cầm lái. Đây chưa phải là thiết kế vô lăng D-cut 2 đầu theo DNA mới nhất của thương hiệu Pháp. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá đây là thiết kế phù hợp cho một mẫu xe sang trọng và hướng nhiều đến chủ nhân ở hàng ghế sau như Peugeot Traveller 2022.

Peugeot Traveller 2022 có phần vô lăng 3 chấu bọc da, có thiết kế đáy phẳng tạo cảm giác thể thao mạnh mẽ. Peugeot Traveller 2022 có phần vô lăng 3 chấu bọc da, có thiết kế đáy phẳng tạo cảm giác thể thao mạnh mẽ.

Đặt ngay sau vô lăng là cụm đồng hồ tốc độ dạng analog kết hợp với màn hình đa thông tin 3.5” hiển thị các thông tin vận hành quan trọng của xe. Như đã đề cập, đây là mẫu xe hướng nhiều đến tiện nghi cho hàng ghế sau, nên việc Peugeot không trang bị cụm đồng hồ full LCD cho Traveller cũng là điều dễ lý giải.

Đặt ngay sau vô lăng là cụm đồng hồ tốc độ dạng analog kết hợp với màn hình đa thông tin 3.5” hiển thị các thông tin vận hành quan trọng của xe. Đặt ngay sau vô lăng là cụm đồng hồ tốc độ dạng analog kết hợp với màn hình đa thông tin 3.5” hiển thị các thông tin vận hành quan trọng của xe.

Giữa một tổng thể có phần già dặn và trung tính trên Peugeot Traveller 2022 thì cần số điện tử dạng nút xoay lại là trang bị “chiếm spotlight”. Cấu hình sang số mô phỏng cần số tự động truyền thống theo thứ tự P-R-N-D giúp người lái dễ dàng làm quen và sử dụng.

Giữa một tổng thể có phần già dặn và trung tính trên Peugeot Traveller 2022 thì cần số điện tử dạng nút xoay lại là trang bị “chiếm spotlight”. Giữa một tổng thể có phần già dặn và trung tính trên Peugeot Traveller 2022 thì cần số điện tử dạng nút xoay lại là trang bị “chiếm spotlight”.

Cả hai ghế trước trên Peugeot Traveller 2022 cũng được trang bị tiêu chuẩn tính năng chỉnh điện và massage hiện đại.

Tầm quan sát trên Peugeot 5008 2022 được đánh giá ở mức tốt. Chiều cao tổng thể tốt cùng các khung kính cỡ lớn là những yếu tố góp phần tạo tầm nhìn thoáng đãng ở khu vực phía trước và hai bên hông xe cho người lái. Gương chiếu hậu tuy chưa được đặt ở phần thân xe nhưng vẫn không gây choáng tầm nhìn. Mặt gương cũng được mở rộng giúp người lái dễ dàng nắm bắt tình hình giao thông phía sau xe.

Tầm quan sát trên Peugeot 5008 2022 được đánh giá ở mức tốt. Chiều cao tổng thể tốt cùng các khung kính cỡ lớn là những yếu tố góp phần tạo tầm nhìn thoáng đãng ở khu vực phía trước và hai bên hông xe cho người lái. Tầm quan sát trên Peugeot 5008 2022 được đánh giá ở mức tốt. Chiều cao tổng thể tốt cùng các khung kính cỡ lớn là những yếu tố góp phần tạo tầm nhìn thoáng đãng ở khu vực phía trước và hai bên hông xe cho người lái.

4. TRANG BỊ TIỆN NGHI, CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI TRÍ

Về hệ thống thông tin giải trí, Peugeot Traveller 2022 trang bị màn hình cảm ứng 7” cho tất cả các phiên bản. Hệ thống âm thanh 10 loa cao cấp cũng là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản.

Hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập tích hợp cửa gió riêng cho hàng ghế sau cũng là trang bị tiêu chuẩn trên Peugeot Traveller 2022. Khởi động nút bấm, cần số điện tử, kính cửa một chạm là những trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản của Traveller.

Cửa sổ trời đôi đặt dọc cùng hệ thống đèn nền nội thất và kính sau tối màu cũng là những trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý trên Peugeot Traveller 2022, vừa tăng giá trị hưởng thụ, vừa đảm bảo không gian riêng tư cho hành khách.

Cửa sổ trời đôi đặt dọc cùng hệ thống đèn nền nội thất và kính sau tối màu cũng là những trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý trên Peugeot Traveller 2022, vừa tăng giá trị hưởng thụ, vừa đảm bảo không gian riêng tư cho hành khách. Cửa sổ trời đôi đặt dọc cùng hệ thống đèn nền nội thất và kính sau tối màu cũng là những trang bị tiêu chuẩn đáng chú ý trên Peugeot Traveller 2022, vừa tăng giá trị hưởng thụ, vừa đảm bảo không gian riêng tư cho hành khách.

Để tăng tính tiện nghi cho nội thất, Peugeot Traveller 2022 còn được trang bị bốn ổ điện 12V trong khoang hành khách, một ổ cắm 220V và một ổ cắm USB để kết nối thiết bị di động. Đây là những chi tiết tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần tăng giá trị sử dụng và hưởng thụ cho hành khách ở khoang sau.

5. CÁC HÀNG GHẾ

Như đã đề cập, chất liệu da cao cấp tối màu sẽ xuất hiện xuyên suốt trong không gian nội thất của tất cả các phiên bản Peugeot Traveller 2022. Tính năng chỉnh điện và massage hàng ghế trước cũng là tiêu chuẩn. Những khác biệt và điểm nhấn chính của các phiên bản đều tập trung ở khoang hành khách phía sau.

Đối với phiên bản Luxury, hàng ghế hành khách thứ 2 có thể trượt, gập, tháo rời. Ghế được tích hợp khả năng xoay 180 độ và 2 bàn gập sang trọng. Toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da với tone màu xám lịch sự, dễ nhìn.

Đối với phiên bản Luxury, hàng ghế hành khách thứ 2 có thể trượt, gập, tháo rời. Ghế được tích hợp khả năng xoay 180 độ và 2 bàn gập sang trọng. Toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da với tone màu xám lịch sự, dễ nhìn. Đối với phiên bản Luxury, hàng ghế hành khách thứ 2 có thể trượt, gập, tháo rời. Ghế được tích hợp khả năng xoay 180 độ và 2 bàn gập sang trọng. Toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da với tone màu xám lịch sự, dễ nhìn.

Nội thất phiên bản Premium sở hữu nhiều điểm khác biệt so với phiên bản Luxury, thiết kế khoang thương gia phía sau với 2 ghế thương gia chỉnh điện 8 hướng tích hợp, tựa chân, tựa tay, bàn làm việc, tính năng massage, thổi gió... Phiên bản Premium 6 ghế còn được bố trí hệ thống giải trí tách biệt với khoang lái với 6 loa, 1 sub và màn hình giải trí 32 inch tích hợp hệ điều hành Android cùng ổ cứng dung lượng 500GB.

Phiên bản Premium 6 ghế còn được bố trí hệ thống giải trí tách biệt với khoang lái với 6 loa, 1 sub và màn hình giải trí 32 inch tích hợp hệ điều hành Android cùng ổ cứng dung lượng 500GB. Phiên bản Premium 6 ghế còn được bố trí hệ thống giải trí tách biệt với khoang lái với 6 loa, 1 sub và màn hình giải trí 32 inch tích hợp hệ điều hành Android cùng ổ cứng dung lượng 500GB.

Trên phiên bản này, 2 ghế phụ có thể gập – mở linh hoạt vào vách ngăn theo điều kiện sử dụng. Các chi tiết khác được trau chuốt hơn so với Luxury như đèn LED hắt sáng, sàn gỗ, ốp điều hòa giả gỗ.

Trên phiên bản Premium 6 ghế, 2 ghế phụ có thể gập – mở linh hoạt vào vách ngăn theo điều kiện sử dụng. Trên phiên bản Premium 6 ghế, 2 ghế phụ có thể gập – mở linh hoạt vào vách ngăn theo điều kiện sử dụng.

Về kích thước, Peugeot Traveller 2022 mang đến không gian cực kỳ rộng rãi và thoải mái cho tất cả các hành khách, đặc biệt là những hành khách ở hai ghế VIP của xe. Thiết kế dạng hình hộp thực dụng đã phát huy lợi thế của mình trong việc tối ưu hoá không gian bên trong của xe.

Về kích thước, Peugeot Traveller 2022 mang đến không gian cực kỳ rộng rãi và thoải mái cho tất cả các hành khách, đặc biệt là những hành khách ở hai ghế VIP của xe. Về kích thước, Peugeot Traveller 2022 mang đến không gian cực kỳ rộng rãi và thoải mái cho tất cả các hành khách, đặc biệt là những hành khách ở hai ghế VIP của xe.

Dung tích khoang hành lý cũng là một trong những ưu điểm vượt trội của Peugeot Traveller 2022. Dù sử dụng đủ 3 hàng ghế, dung tích hành lý của xe vẫn đạt mức 1,384L. Khi gập hàng ghế 3 thì dung tích tăng lên mức 2,400L. Với dung tích này, hành khách có thể thoải mái mang hành lý cho những chuyến du lịch hay công tác dài ngày. Đặc biệt, hàng ghế thứ 3 trên các phiên bản Luxury và Premium 7 chỗ còn có khả năng tháo rời mà Peugeot đặt tên là “Magic Flat”, giúp nâng dung tích tổng cộng lên đến 2,932L.

Dù sử dụng đủ 3 hàng ghế, dung tích hành lý của xe vẫn đạt mức 1,384L. Khi gập hàng ghế 3 thì dung tích tăng lên mức 2,400L. Với dung tích này, hành khách có thể thoải mái mang hành lý cho những chuyến du lịch hay công tác dài ngày. Dù sử dụng đủ 3 hàng ghế, dung tích hành lý của xe vẫn đạt mức 1,384L. Khi gập hàng ghế 3 thì dung tích tăng lên mức 2,400L. Với dung tích này, hành khách có thể thoải mái mang hành lý cho những chuyến du lịch hay công tác dài ngày.

Điểm trừ ở khu vực này là cốp xe vẫn chưa được trang bị tính năng điều chỉnh điện. Xét trong tham chiếu một mẫu xe có chiều cao lớn như Traveller, đây là một điểm trừ đáng tiếc. Tuy nhiên, chủ nhân thực sự của Peugeot Traveller 2022 đa phần là người ngồi ở hàng ghế sau, khâu đóng mở cốp và lấy hành lý sẽ do tài xế phụ trách. Do đó, thiếu sót này sẽ không ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến quá trình sử dụng xe.

6. VẬN HÀNH, CẢM GIÁC LÁI & AN TOÀN

Về vận hành, tất cả các phiên bản của Peugeot Traveller 2022 đều sử dụng động cơ Diesel Hdi 2.0L cho công suất cực đại 150 mã lực vùng mức momen xoắn 370 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền qua hộp số tự động 6 cấp EAT6 đến hai bánh trước của xe.

Về vận hành, tất cả các phiên bản của Peugeot Traveller 2022 đều sử dụng động cơ Diesel Hdi 2.0L cho công suất cực đại 150 mã lực vùng mức momen xoắn 370 Nm. Về vận hành, tất cả các phiên bản của Peugeot Traveller 2022 đều sử dụng động cơ Diesel Hdi 2.0L cho công suất cực đại 150 mã lực vùng mức momen xoắn 370 Nm.

Theo công bố từ nhà sản xuất, Peugeot Traveller 2022 có khả năng hoạt động tốt trên địa hình off-road và bám đường tốt nhờ trang bị chức năng kiểm soát chế độ lái (Grip Control) có 5 chế độ lái dựa theo điều kiện của 5 loại địa hình. Peugeot Traveller 2022 cũng nhận đánh giá an toàn 5 sao theo tiêu chí từ EURO NCAP.

Hệ thống an toàn trên xe Peugeot Traveller 2022 bao gồm:

• 6 túi khí

• Hỗ trợ phanh ABS, EBD

• Cân bằng điện tử ESP

• Cảm biến đỗ xe trước sau

• Camera lùi 180 độ

• Khoá trẻ em

• Cảnh báo áp suất lốp

• Cảnh báo điểm mù

• Cảnh báo chệch làn

7. ĐÁNH GIÁ CHUNG

Xét một cách tổng thể, Peugeot Traveller 2022 là mẫu MPV nổi bật và đáng cân nhắc trong phân khúc giá của mình. Tuy được định vị giá cao hơn những mẫu SUV 7 chỗ như Hyundai SantaFe, Mazda CX-8,… nhưng Traveller vẫn được đánh giá là sở hữu giá bán tương đối dễ tiếp cận so với những đối thủ cùng phân khúc như Mercedes V-Class.

Xét một cách tổng thể, Peugeot Traveller 2022 là mẫu MPV nổi bật và đasng cân nhắc trong phân khúc giá của mình. Xét một cách tổng thể, Peugeot Traveller 2022 là mẫu MPV nổi bật và đasng cân nhắc trong phân khúc giá của mình.

Thương hiệu Châu Âu, không gian rộng rãi với nhiều trang bị cao cấp cho hàng ghế sau là những ưu điểm nổi bật của Peugeot Traveller 2022. Tuy nhiên, thiết kế có phần già dặn và không hiện đại cùng sự thiếu vắng những trang bị toàn cao cấp như Phanh tự động, Điều khiển hành trình thích ứng,… là những hạn chế mà khách hàng cần đánh đổi khi lựa chọn mẫu MPV này.

Đăng ký ngay kênh Youtube của danhgiaXe để cập nhật sớm nhất những thông tin thú vị, hữu ích TẠI ĐÂY.

8. ĐỌC THÊM

Tư vấn mua xe SUV, các dòng xe gầm cao 5 chỗ, 7 chỗ giá xe & ưu nhược điểm

Tìm hiểu các chế độ lái phổ biến trên ô tô

Thông số kỹ thuật

Peugeot Traveller

1,699 tỷ
Dáng xe
7 chỗ đa dụng
Số chỗ ngồi
7
Số cửa sổ
5.00
Kiểu động cơ
Dung tích động cơ
2.00L
Công suất cực đại
150.00 mã lực , tại 4000.00 vòng/phút
Momen xoắn cực đại
370.00 Nm , tại 4000 vòng/phút vòng/phút
Hộp số
Kiểu dẫn động
Mức tiêu hao nhiên liệu
0.00l/100km
Điều hòa
 
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài đánh giá nổi bật

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất