Độ xe, đâu là giới hạn của sự sáng tạo?

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/03/2013

UAE đất nước của những ông hoàng dầu mỏ,nên sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu ở đây siêu xe được xem là bình thường. Ở UAE thật khó để làm chiếc xe của bạn thật sự nổi bật và gây chú ý với mọi người.Không quan trọng nếu bạn lái một chiếc Ferrari mới nhất, Lamborghini hay Porsche, vì hàng trăm chiếc khác cũng đang đậu đâu đó trên đường phố Dubai hoặc Abu Dhabi.

Ý tưởng điên rồ nhất nào bạn có thể nghĩ ra, để làm chiếc xe mình thật sự trở nên đặc biệt và nổi bật ? Nếu bạn nghĩ dát vàng chiếc xe của mình, sẽ làm cho nó thật sự đặc biệt, thì có lẽ tại UAE điều đó cũng được xem là bình thường, vì ở đây có nhiều hơn 2 chiếc xe đã được dát vàng. Và để thỏa mãn nhu cầu độ xe không giống ai cho các tỷ phú ở đây, hãng Coins Car đặt trụ sở tại Dubai đã giới thiệu đến các tín đồ xế hộp một ý tưởng độc đáo bằng việc phủ tiền xu lên thân xe.

Chiếc Range Rover được phủ đầy tiền xu

Một chiếc Range Rover đã được các chàng trai tại Coins Car dùng không ít hơn 57.412 đồng tiền xu phủ lên toàn bộ thân xe. Họ đã mất hàng tuần để đánh bóng các đồng xu và sau đó dán chúng lên thân xe hoàn toàn bằng tay. Thành quả là sau khi hoàn thành, chiếc SUV dưới ánh nắng mặt trời được miêu tả là tỏa sáng như thể nó được làm từ kim cương. Và theo một số nguồn tin, lớp kim loại này tăng thêm 170kg trọng lượng của chiếc SUV sang trọng. 

Tỏa sáng như kim cương

Để tránh cho chiếc xe trở thành món hàng yêu thích của những tên trộm, hãng Coins Car đã sử dụng các đồng xu Dirham cũ hiện đã không còn được lưu hành để hoàn thành sáng tạo mới nhất của họ.Cùng thưởng thức tác phẩm tuyệt vời này để xem sự sáng tạo của các '' nghệ sĩ '' đến từ Coins Car

(Nguồn Coins Car)

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất