Ford EcoSport 2017 tiếp tục lộ ảnh chạy thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 16/06/2016

Thế hệ mới của Ford EcoSport sẽ được tăng cường thêm những chi tiết trang trí ở ngoại thất để có cái nhìn tương tự như người anh em Escape.

Được ngụy trang khá kỹ nhưng có thể nhận định đây là phiên bản dành cho thị trường Nam Mỹ và Châu Á do có bánh dự phòng gắn phía sau. Trong khi phiên bản cập nhật vào hồi năm ngoái dành cho thị trường Châu Âu đã tháo bỏ bánh sau.

Tại thị trường Châu Âu, Ford EcoSport 2017 được tinh chỉnh hệ thống treo và cải tiến các vật liệu sử dụng cho thân xe để giảm thiểu tiếng ồn vào không gian ca bin, giảm độ xóc và trọng lượng “cơ thể”.

Phiên bản thử nghiệm xuất hiện trong bài viết này sở hữu mâm xe lớn hơn. Phần đầu xe được che chắn khá kỹ lưỡng, chứng tỏ lưới tản nhiệt và các cụm đèn đã được tái thiết kế và chờ ngày lộ diện.

Tùy chọn hệ tuyền động mới nhất trên phiên bản dành cho thị trường Châu Âu hiện nay bao gồm: động cơ diesel 1,5 lít TDCi, cho công suất 93 mã lực, động cơ EcoBoost 1.0 lít, cho công suất 122 mã lực và động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5 lít.

Theo kế hoạch EcoSport facelifted sẽ được trình làng tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 diễn ra vào tháng 11.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Phải tự biết mình có "nguy hiểm" thật không mà phải ngụy trang thế kia

16:49:57 30/06/2016


Loading...

Bài viết mới nhất