GIVI Việt Nam khởi động hành trình U70 Indochina trong 70 ngày
Sau hành trình khám phá Việt Nam kéo dài 70 ngày vào tháng 4/2022, để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đáng nhớ, năm nay GIVI Việt Nam rất hào hứng tiếp tục đồng hành cùng niềm đam mê của các thành viên U70. Họ sẽ khám phá một hành trình mới qua cung đường Đông Dương tuyệt đẹp, di chuyển qua ba quốc gia: Việt Nam, Lào và Campuchia.
Với khẩu hiệu “Đam mê không giới hạn tuổi tác” đồng hành cùng U70 trong mọi chuyến đi, chúng tôi một lần nữa chứng minh rằng đam mê không bị ràng buộc bởi bất kỳ một quy tắc bó buộc nào.
GIVI VIỆT NAM đồng hành cùng sự kiện này với vai trò nhà tài trợ chính, chúng tôi tin tưởng bốn cô chú đang trân trọng này là những người gìn giữ các giá trị đích thực của những người đam mê thực sự.
Chúng ta sẽ thấy họ là những nhân vật chính trong trải nghiệm mới này, đối mặt một lần nữa với những thử thách là phần không thể thiếu của mỗi hành trình, đây không chỉ đơn thuần là một chuyến đi, mà còn là một câu chuyện truyền cảm hứng, nơi mà động lực,những giấc mơ và đam mê mới là điều quan trọng nhất.
GIỚI THIỆU CÁC THÀNH VIÊN:
Cô Phạm Thị Bảy, 70 tuổi được cộng đồng phượt Sài Gòn biết đến và gọi trìu mến là Kim Hoa Bà Bà, đã nghỉ hưu hơn hai mươi năm. Với sở thích làm việc, chăm sóc gia đình và du lịch khắp nơi, cô luôn giữ một tinh thần lạc quan và sống hết mình. Cô Bảy có hơn một thập kỷ kinh nghiệm phượt, đã khám phá tất cả 63 tỉnh thành ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Singapore, Myanmar, và hơn thế nữa.
Với phương châm “Cứ đi khi còn có thể”, hai năm trước, cô Bảy đã thực hiện chuyến đi kéo dài 70 ngày để khám phá Việt Nam. Hiện tại, cô đang háo hức chuẩn bị cho một chuyến hành trình kéo dài 45 ngày để khám phá Đông Dương. Cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng về hành trang, sức khỏe và tinh thần. Là trưởng đoàn, cô Bảy đặt ra tiêu chí chính “đi để cảm nhận & chia sẻ” và luôn chú trọng hàng đầu đến sự an toàn. Qua chuyến đi dài ngày trước đây, cô Bảy mong muốn gửi gắm đến các phượt thủ một thông điệp: “Hãy kiên trì thực hiện điều mình muốn như tôi khi còn có thể”
Chú Bùi Công Trường, 64 tuổi, nguyên giảng viên của trường Đại học Công Nghiệp Sài Gòn và hiện đã nghỉ hưu, là một người kỹ lưỡng, kỷ luật, vui vẻ và hòa đồng. Chú gắn bó lâu dài với chiếc xe Suzuki EN 150Fi, đã dày dạn kinh nghiệm đi qua nhiều tỉnh thành ở Việt Nam và các quốc gia như Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Malaysia. Với nền tảng kỹ thuật vững vàng, chú luôn có thể tự xử lý các sự cố xe trên đường và sẵn sàng giúp đỡ người khác.
Tiếp nối cho chuyến đi khám phá Việt Nam kéo dài 70 ngày thành công. Chú đã chuẩn bị rất chu đáo cho 45 ngày sắp tới, không chỉ trang bị hành lý đầy đủ và chuyên nghiệp mà còn đảm bảo sức khỏe tốt. Chia sẻ về chuyến đi, chú Trường chia sẻ “độ tuổi hưu trí nhưng vẫn đầy đam mê rong ruổi trên những cung đường đầy nắng và đầy gió bụi, đó chính là hạnh phúc của một đời người”
Chú Đỗ Hữu Trí, 58 tuổi, là thành viên trẻ nhất trong nhóm phượt bộ tứ lần này. Dù làm kế toán, chú đã quyết định nghỉ hưu để theo đuổi đam mê phượt. Với tính cách vui vẻ, nhiệt tình và hòa đồng, chú đã có kinh nghiệm giúp đỡ và sơ cứu cho một nhóm bạn trẻ gặp tai nạn trên đèo Đông Bắc.
Chú Trí yêu thích đọc sách, chụp hình và đặc biệt là du lịch bụi. Chú đã thực hiện nhiều chuyến phượt xuyên Việt và khám phá các quốc gia như Campuchia, Lào, Thái Lan. Dù luôn nhận được sự ủng hộ từ gia đình, chú vẫn quyết tâm thực hiện chuyến đi này như một dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời. Chú mong muốn gửi đến mọi người thông điệp: “Hãy đi và thưởng thức giai điệu của cuộc đời.”
Chú Phạm Minh Tuân, 62 tuổi, năm 1980 tham gia quân ngũ, có thời gian gần 2 năm đóng quân tại Campuchia, năm 1984 chuyển ngành làm CNVC tại 1 DN nhà nước. Chú Tuân là một người tuy ít nói nhưng rất vui vẻ, hòa đồng và có niềm đam mê thích được đi nhiều nơi, khám phá nhiều vùng miền, chinh phục những thử thách. Bên cạnh niềm đam mê du lịch, chú còn yêu thích văn nghệ, thể dục thể thao. Hiện tại chú đã nghỉ hưu, có điều kiện để theo đuổi và thực hiện những mong muốn, đam mê mà trước đây còn bỏ dở và chưa làm được.
Năm ngoái, chú đã có một chuyến khám phá bằng xe máy tới 03 nước Campuchia, Thái, Mã Lai trong 70 ngày vô cùng thú vị và để lại những kỷ niệm đáng nhớ. Chuyến đi tới điểm cực Châu Á trên đất liền này là một trong những chuyến đi mà chú Tuân yêu thích và ấn tượng nhất. Và lần này với chuyến đi Đông Dương trong 45 ngày này, chú Tuân đã sẵn sàng và háo hức chờ đợi ngày xuất phát để chinh phục những cung đường Đông Dương tuyệt đẹp.
GIVI VIỆT NAM vui mừng khi trở thành đơn vị chính đồng hành cùng U70 cho chuyến trải nghiệm khám phá Đông Dương lần này, chúng tôi tự hào để cung cấp tất cả các thiết bị kỹ thuật và phụ kiện GIVI dành riêng cho mô tô, cùng với các trang phục từ thương hiệu HEVIK.
Những sản phẩm này được thiết kế với các tiêu chuẩn và các giải pháp kỹ thuật phát triển đặc biệt dành riêng cho Đông Nam Á, chúng tôi ưu tiên sử dụng các vật liệu tốt nhất để đảm bảo sự thoải mái cho người mặc, ngay cả những nơi có nhiệt độ cao và lựa chọn chất liệu vải có hiệu suất kỹ thuật tiên tiến. Tiêu chí An toàn trên đường luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!
GIVI VIỆT NAM sẽ đồng hành xuyên suốt cùng U70 cho chuyến đi này để ghi lại những cảm xúc, thử thách và những trải nghệm vui vẻ trong cả suốt hành trình này như một cuốn nhật ký, và sẽ được cập nhật, chia sẻ trên các trang mạng xã hội của chúng tôi.
GIVI VIỆT NAM mời bạn hãy cùng chúng tôi và U70 khám phá những cung đường phiêu lưu tuyệt vời này và điều này sẽ truyền được cảm hứng cho bạn để luôn chấp nhận những thử thách mới, những hành trình mới và luôn làm mới cảm xúc của bạn bằng những vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh mà chúng tôi và U70 sẽ chia sẻ giới thiệu đến bạn
Bài viết nổi bật
Bài viết mới nhất
Toyota khuyến mại tháng 8: Tiếp sức đà tăng trưởng, tối ưu chi phí mua xe
Toyota Vios, Yaris Cross cùng bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio tiếp tục nhận chương trình khuyến mại trong tháng 8, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe trước tháng NgâuHonda Vario 125 Mới Chào Thị Trường Việt: Bổ Sung Phiên Bản Street, Giá Từ 42,69 Triệu Đồng
Honda Việt Nam vừa chính thức công bố giá bán cho mẫu xe tay ga Vario 125 thế hệ mới, mang đến làn gió tươi mới cho phân khúc xe ga thể thao phổ thông. Đáng chú ý, bên cạnh bản Đặc biệt quen thuộc, dòng xe này lần đầu tiên ghi nhận sự xuất hiện của phiên bản Street với thiết kế tay lái trần đậm chất cá tính, có giá niêm yết từ 42,69 triệu đồng.Volkswagen Việt Nam nhận cọc ID. ERA 9X, xe SUV EREV dự kiến giá dưới 3 tỷ đồng
Hệ thống đại lý Volkswagen Việt Nam chính thức nhận đặt cọc mẫu SUV cỡ lớn Volkswagen ID. ERA 9X đánh dấu lần đầu tiên hãng xe Đức đưa công nghệ EREV (Extended Range Electric Vehicle – xe điện mở rộng phạm vi hoạt động) đến thị trường Việt Nam. Xe dự kiến được bàn giao vào cuối tháng 10/2026 với mức giá dự kiến dưới 3 tỷ đồng.Honda Việt Nam giới thiệu chương trình bảo hành chính hãng lên tới 10 năm dành cho khách hàng Ôtô
Với mong muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng, khẳng định chất lượng sản phẩm và cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Honda Ôtô trên toàn quốc chính thức triển khai chương trình gia hạn bảo hành lên đến 10 năm dành cho khách hàng mua mới và khách hàng đang sử dụng ô tô Honda từ ngày 01/8/2026.Xem trước Range Rover GT sẽ ra mắt vào cuối năm 2026
Mẫu xe mở ra không gian nội thất tuyệt tác bên trong. Nội thất của Range Rover GT được định hình bởi chính triết lý thiết kế tối giản từng tạo nên tỷ lệ ngoại thất kiệt tác: sự thuần khiết, độ chính xác và nét hiện đại tĩnh lặng.MINI Aceman 2026 có giá bán 2,419 tỷ đồng tại Việt Nam
THACO AUTO và MINI chính thức giới thiệu MINI Aceman tại thị trường Việt Nam, tiếp tục hoàn thiện danh mục sản phẩm của thương hiệu.Ford Việt Nam đồng hành cùng Ngày hội Bán tải Việt Nam 2026 (Vietnam Pickup Festival 2026)
Ford Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Ngày hội Bán tải Việt Nam 2026 (Vietnam Pickup Festival 2026) góp phần kết nối cộng đồng xe bán tải trên cả nước thông qua nhiều hoạt động giao lưu, thử thách off-road, chia sẻ kiến thức và nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu, diễn tập cứu hộ cứu nạn, đồng thời chung tay triển khai hoạt động từ thiện tại địa phương góp phần lan tỏa những giá trị tích cực cho cộng đồng tại nơi Ford hiện diện.Cận cảnh VinFast Kinet và Kyo 2026, bộ đôi xe máy điện mới nhất tại Việt Nam
Vinfast chính thức ra mắt bộ đôi xe máy điện cao cấp thế hệ mới Kinet và Kyo với các lựa chọn kèm pin hoặc thuê pin để đổi linh hoạt tại trạm.Bridgestone Potenza Adrenalin RE005 2026 : Vỏ/lốp xe hiệu năng cao chính thức ra mắt tại Việt Nam
Được phát triển nhằm mang đến khả năng kiểm soát vượt trội, độ bám đường đáng tin cậy trên mặt đường ướt và tuổi thọ sử dụng lâu dài, đồng thời đánh dấu bước tiến mới của Bridgestone trong việc đưa những công nghệ và kinh nghiệm từ môi trường vận hành hiệu suất cao đến gần hơn với người dùng Việt Nam thông qua trải nghiệm cảm giác lái thể thao trong điều kiện sử dụng hằng ngày.Honda Việt Nam giới thiệu Vario 125 hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng và động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, là biểu tượng của chất “Chơi sành – Sống chất”
Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu Vario 125 phiên bản 2027 hoàn toàn mới, mang đến diện mạo thể thao với thiết kế ghi đông trần trên phiên bản Street và tùy chọn màu mới nổi bật trên phiên bản Đặc biệt, đi kèm động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4 trên tất cả các phiên bản.











