Hé lộ hình ảnh Hyundai santafe 2016 phiên bản facelift

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 19/05/2015

Hyundai đang cho phát triển mẫu  Santa Fe phiên bản facelift. Hình ảnh mẫu SUV này mới được phát hiện trong một cuộc thử nghiệm tại Hàn Quốc và phiên bản này có một vài thay đổi thẩm mỹ so với thế hệ trước đó.

Hyundai Santa FeHyundai Santa FeHyundai Santafe 2016 facelift sẽ có những thay đổi thiết kế nhỏ

Thiết kế ngoại thất của Hyundai Santa Fe có một số thay đổi nhỏ khi vay mượn một vài chi tiết từ người anh em Hyundai Tucson như lưới tản nhiệt và hệ thống ống xả hình thang. Phiên bản này được trang bị la zăng hợp kim thiết kế mới và đèn hậu mới dạng LED.

Hyundai Santa Fe 2016 là mẫu SUV đầu tiên sử dụng hệ thống động cơ hybrid của Hyundai có tên "e-4WD". Hệ thống này hoạt động một cách độc lập khi động cơ điện sẽ truyền công suất đến cầu sau trong khi động cơ xăng sẽ truyền công suất đến cầu trước. Điều này giúp loại bỏ trục các đăng trong hệ thống truyền động và tạo khoảng không gian để chứa pin. Pin có thể được sạc nhờ hệ thống phanh tái tạo hoặc tính năng plug-in.

Hyundai Santa FeHyundai Santa FeMẫu xe SUV đầu tiên của hãng xe Hàn sử dụng động cơ  "e-4WD"

Các dòng Santa Fe sử dụng động cơ hiện tại vẫn được giữ lại và nâng cấp hiệu quả hơn và giảm lượng khí thải CO2.

Phiên bản facelift của Hyundai Santa Fe 2016 sẽ đến ấn độ vào giữa năm 2016 và sẽ là mẫu xe xây dựng hình ảnh thương hiệu cho hãng xe Hàn Quốc trong tương lai. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Hyundai Santa Fe đang khẳng định được tên tuổi riêng tại thị trường Việt Nam, trào lưu đi xe SUV "gầm cao" cũng sẽ trở nên phổ biến ở Việt Nam với lý do "phù hợp" với đường xá, giao thông hiện tại. Nếu Hyundai Santa Fe bản facelift 2016 này về với trang bị đầy đủ options như thế và giá cả phù hợp để có thể cạnh tranh với các đối thủ xứng tầm. Chỉ e là nhà phân phối sẽ "chắt lọc" option không như mong đợi của người tiêu dùng Việt. Ra mắt tại về nhà rồi nhưng cho đến tận năm sau mới cập bến đất nước hình chữ S này, người tiêu dùng phải đợi... Hiện tại Hyundai Santa Fe 2015 đang có chương trình ưu đãi giá tốt dành riêng cho thị trường HCM và Hà Nội. Gói quà tặng là 1 coupon bảo dưỡng trị giá 10 triệu đồng (chưa bao gồm chương trình giảm giá và tặng gói phụ kiện theo xe). Quý khách hàng quan tâm về Hyundai Santa Fe 2015 vui lòng liên hệ: Hệ Thống Hyundai Sài Gòn Phòng Kinh Doanh: 0903.123.533 (Miền Nam) - 0917.194.474 (Miền Trung) Hoặc tham khảo thêm tại: [link trang web]

23:45:43 08/06/2015


Loading...

Bài viết mới nhất