Hình ảnh gần hoàn chỉnh của Mercedes-Benz C-Class Coupe

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 31/07/2015

Những hình ảnh mới của Mercedes-Benz C-Class Coupe đã mang đến cái nhìn chi tiết hơn về dòng xe này. Mặc dù còn nhiều chi tiết bị che dưới lớp ngụy trang, nhưng dễ nhận thấy thiết kế xe mang nhiều nét tương đồng với đàn anh S-Class Coupe. C-Class Coupe sẽ được giới thiệu tại triển lãm xe hơi Frankfurt 2015 diễn ra trong tháng 9 tới và sẽ có mặt tại các Showroom trong năm sau.

Mercedes-Benz C-Class CoupeMercedes-Benz C-Class CoupeMercedes-Benz C-Class Coupe

Mặt trước xe đã được tiết lộ toàn bộ, chỉ trừ hai logo "ngôi sao ba cánh" trên nắp ca-pô và lưới tản nhiệt. Mặt sau xe rõ nét hơn và theo phong cách S-Class Coupe. Đèn hậu ăn sâu vào nắp cốp với thiết kế giống dạng Sedan. Hốc bảng số dời xuống dưới nắp cốp. Phần cản sau trông mạnh mẽ hơn và tích hợp bộ khuếch tán thể thao.

Mercedes-Benz C-Class Coupe
Mercedes-Benz C-Class Coupe
Mercedes-Benz C-Class Coupe
Mercedes-Benz C-Class Coupe

C-Class Coupe rộng hơn và thấp hơn so với dạng Sedan. Đồng thời, cửa xe được đặt thấp xuống tạo ra sự hài hòa thiết kế. Trọng tâm xe giảm xuống 25mm giúp tối ưu khí động học và cải thiện khả năng xử lý. Vô-lăng sắc nét hơn và hệ thống treo điều chỉnh giúp mang lại cảm giác lái tốt và thể thao.

Mercedes-Benz C-Class Coupe sử dụng cùng động cơ/hộp số với dòng W205 C-Class Sedan. Phiên bản C300 Coupe tiêu chuẩn được trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.0L công suất 241 mã lực với giá bán dự kiến dưới 40.000 USD. Phiên bản C400 Coupe và C450 AMG Coupe sử dụng động cơ V6 3.0L . Trong khi đó, hai phiên bản cao cấp C63 Coupe và C63 S Coupe cùng được trang bị động cơ Mercedes-AMG V8 tăng áp kép 4.0L có công suất tương ứng là 469 và 503 mã lực. Ngoài ra, Mercedes-Benz cũng sẽ cho ra mắt dòng C-Class Cabriolet trong năm sau.

Theo Carscoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất