Hình ảnh mới nhất về Mercedes-Benz E-Class 2017

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/09/2015

Trong lúc các kỹ sư Mercedes-Benz đang chạy đua với thời gian để hoàn thành việc phát triển mẫu Mercedes E-Class 2017 thì những phóng viên đã có cơ hội vào bên trong xe và chụp được những bức ảnh đầu tiên về nội thất của E-Class thế hệ mới. 

Hình ảnh nội thất của E-Class đang trong công đoạn hoàn thiện

Đây là lần đầu tiên chúng ta có thể nhìn được hình ảnh rõ ràng của cabin và một phần bảng điều khiển của Mercedes E-Class 2017. Nhiều người mong đợi E-Class mới sẽ vay mượn cụm đồng hồ kỹ thuật số từ S-Class. Tuy nhiên, nó chỉ có đồng hồ tốc độ và số vòng quay động cơ dạng tiêu chuẩn. Tất nhiên bảng đồng hồ có thể là sự kết hợp giữa các đồng hồ cơ và màn hình trung tâm kỹ thuật số nhưng đây sẽ là một bước lùi lớn so với giao diện hoàn toàn bằng kĩ thuật số của S-Class.

Ngoài ra, carbin của E-Class được thiết kế dành cho các doanh nhân. Xe được trang bị hệ thống thông tin giải trí COMAND mới nhất cùng giao diện điều khiển trung tâm dạng tầng. 

Nội thất sang trọng và được sắp xếp theo cấu trúc dạng tầng

Phía bên ngoài, mẫu xe thử nghiệm này được bao bọc với lớp ngụy trang nhạt hơn giúp chúng ta phần nào cảm nhận được hình ảnh thực tế hơn của chiếc E-Class mới. Phía sau xe có nhiều điểm giống với S-Class. 

Ngoại thất E-Class có khá nhiều điểm giống với mẫu S-Class sang trọng

Tương tự như C-Class và GLC-Class, việc sử dụng nền tảng MRA mới với chiều dài cơ sở nhỉnh hơn cho phép E-Class có một cabin rộng rãi hơn và đặc biệt là không gian dành cho hành khách phía sau. Nền tảng mới này cũng giúp không gian nội thất của phiên bản Coupe và Cabriolet thêm phần thoải mái.

Với chiều dài cơ sở nhỉnh hơn, S-Class sẽ cung cấp một không gian nội thất rộng rãi và thoải mái hơn

Về phần hệ thống động lực, Mercedes E-Class cung cấp nhiều lựa chọn động cơ bao gồm động cơ Hybrid, Plug-in hybrid, động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng, động cơ nhỏ hơn với 3 xy-lanh, 4 xy lanh thẳng hàng. Ngoài ra, còn có phiên bản hiệu suất cao AMG với động cơ V8 5.5L hiện nay sẽ được thay thế bằng động cơ tăng áp kép V8 4.0L với công suất lên đến 600 mã lực.

Mercedes E-Class cũng được trang bị hộp số tự động 9 cấp giống các thế hệ mới hiện nay. Ngoài ra, hãng xe Đức còn dự kiến giới thiệu công nghệ lái xe tự động mới trên E-Class và đây là mẫu xe dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Mercedes E-Class sẽ có nhiều lựa chọn động cơ, hộp số tự động 9 cấp và được trang bị công nghệ lái xe tự động

Mercedes-Benz dự kiến sẽ giới thiệu mẫu E-Class mới trong nửa đầu năm tới. 

Xem thêm

Công nghệ đèn pha MultiBeam trên Mercedes-Benz E-class 2017

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất