Honda City 2017 sẽ trang bị màn hình cảm ứng và bổ sung động cơ diesel tại Ấn Độ

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 12/12/2016

Theo Autocar Ấn Độ, Honda đang lên kế hoạch nỗ lực cải thiện chất lượng mẫu xe bán chạy nhất của hãng, và Honda City 2017 sẽ được trang bị thêm màn hình cảm ứng ở bảng điều khiển trung tâm nhằm tăng sức cạnh transith ở ph6an khúc sedan cỡ nhỏ.

Danh sách xe Honda đang mua bán
Đánh giá xe Honda City 2016

004.jpg

Cụ thể, Honda City 2017 bản nâng cấp sẽ có hệ thống thông tin giải trí được phát triển bởi Blaunpunkt có tích hợp Android Auto, sáu túi khí cho các phiên bản cao cấp, cửa sổ trời và ghế bọc da. Ngoại thất xe có thể sẽ có thêm đèn pha projector, phần mũi lấy cảm hứng từ Accord với nhiều trang trí chrome hơn, la-zăng hợp kim mới với màu sơn bóng như các mặt cắt kim cương, đèn hậu LED tái thiết kế.

Về động cơ, Honda nhiều khả năng trang bị cho City 2017 facelift động cơ xăng i-VTEC bốn xi lanh 1.5 lít và động cơ tăng áp diesel bốn xi lanh i-DTEC 1.5 lít. Ngoài ra hãng xe Nhật Bản cũng có thể mang đến hộp số sàn 6 cấp cho phiên bản động cơ xăng 1.5 lít, tương tự loại hộp số trên mẫu xe Honda BR-V.

2016-Honda-City-Black-interior-with-accessories-front-seats-at-Auto-Expo-2016.jpg
2016-Honda-City-Black-interior-with-accessories-dashboard-at-Auto-Expo-2016.jpg

Honda City 2017 facelift có thể sẽ được ra mắt vào giữa tháng một năm 2017, ba năm sau khi phiên bản tiền nhiệm chính thức được bán ra. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức từ Honda Ấn Độ, nhưng nhiều khả năng một số đại lý vẫn sẽ nhập xe về không lâu sau đó.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất