Honda Civic Hatchback 2017 lộ ảnh chạy thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 09/06/2016

Honda Civic hatchback thế hệ tiếp theo đã bị bắt gặp trong lúc lăn bánh trên đường thử tại dãy Alps châu Âu. Mẫu xe bị bắt gặp được cho không phải là phiên bản cao cấp nhất của Civic hatchback thế hệ thứ mười.

Phần đầu xe của mẫu xe năm cửa giống với chiếc Civic 2016 sedan đã được ra mắt tại nhiều thị trường với đèn pha LED và ca-lăng mạ chrome sáng loáng.

Ở phía sau, đuôi xe ngắn hơn so với mẫu xe Civic Sedan. Phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc concept được ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show, bao gồm đèn hậu LED hòa lẫn với cánh đuôi phía sau. Vào tháng hai vừa rồi, một phiên bản cao cấp hơn từng được ra mắt với bộ ống xả dạng kép, mâm xe hợp kim cỡ lớn và ngoại hình thể thao.

Năm ngoái, Civic Type R được phát hiện đang chạy thử tại đường đua Nurburgring. Phía dưới nắp capo là khối động cơ Turbo 4 xylanh có công suất 314 mã lực và mô-men-xoắn đạt 400Nm. Civic Type R mới có ngoại hình hầm hố hơn , bộ khếch tán gió cỡ lớn và trang bị ống xả thể thao.

Tại thị trường châu Âu, Civic Hatchback sẽ được trang bị hai loại động cơ: Turbo 3 xylanh 1.0L có công suất 129 mã lực và mô-men-xoắn đạt 200Nm, động cơ 4 xylanh 1.5L công suất 203 mã lực và mô-men-xoắn đạt 260Nm. Động cơ diesel cũng sẽ là một tùy chọn cho thị trường châu Âu và các thị trường khác.

Honda Civic Hatchback mới dự kiến sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2016 và bắt đầu bán ra vào tháng 10/2016.

Theo caradvice

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất