Honda Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe cho khách hàng toàn quốc trong tháng 7/2015

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 24/06/2015

Với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda mới nhất với thiết kế và tính năng được nâng cấp toàn diện, từ ngày 4/7 đến hết ngày 1/8/2015, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc thực hiện chương trình “Trải nghiệm bộ ba sản phẩm ô tô mới nhất”.

Chú trọng tập trung phát triển các công nghệ mang lại cảm giác lái hoàn hảo là mục tiêu Honda luôn hướng đến. Trong đó, mỗi mẫu xe đều được phát triển để truyền tải “Niềm vui cầm lái” rất đặc trưng của Honda đến với khách hàng. Thực tế, kết quả điều tra ý kiến khách hàng cũng cho thấy khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu của các mẫu xe Honda là những yếu tố đem lại sự hài lòng cao nhất. Những giá trị cốt lõi đó đã khiến thương hiệu Honda Ô tô luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Trong tháng 5/2015, HVN đạt mức độ tăng trưởng ấn tượng về doanh số bán xe du lịch so với tháng trước - 14%.

Bộ ba mẫu xe trong chương trình lái thử bao gồm: Mẫu sedan hạng B Honda City, mẫu sedan hạng C Honda Civic và mẫu gầm cao 5 chỗ Honda CR-V 2015. Các dòng xe của Honda đều được người tiêu dùng đánh giá cao ở độ tin cậy, khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, chế độ sau bán hàng được đảm bảo...

Lịch lái thử chi tiết tại các đại lý Honda Ô Tô trên toàn quốc:

Vừa qua, Honda Việt Nam cũng đã tổ chức Chương trình “Honda Fuel Challenge 2015” – “Thử thách lái xe tiết kiệm cùng Honda” lần thứ 4 vào hai ngày 6-7/6/2015 với 30 thành viên tham gia trên 11 mẫu xe City CVT và 4 mẫu xe City MT.  Với tổng chiều dài khoảng 200 km, qua nhiều loại cung đường: cao tốc, đô thị, quốc lộ, tỉnh lộ, nối liền các tỉnh/thành Hồ Chí Minh – Bà Rịa Vũng Tàu - Bình Thuận, đại diện báo chí, các thành viên trên các diễn đàn ô tô uy tín, các khách hàng của Honda City đã có dịp trải nghiệm và đánh giá thực tế mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe Honda City. 

Sau khi kết thúc chương trình, với sự chứng kiến của tất cả các thành viên tham gia, mức tiêu hao nhiên liệu thực tế đo được khá tương đồng với mức tiêu hao được báo trên bảng đồng hồ. Mức tiêu hao nhiên liệu trung bình đạt được trong cuộc thi là 4,73L/100Km với bản CVT (11 xe dự thi) và 4,53L/100Km với bản MT (4 xe dự thi), so với mức tiêu hao nhiên liệu với chu trình kết hợp trong điều kiện tiêu chuẩn được công bố bởi Honda Motor và được kiểm tra phê duyệt bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam (5,8L/100Km với cả 2 dòng xe CVT và MT), kết quả này hoàn toàn thuyết phục trong điều kiện vận hành thông thường với những quy định của Ban tổ chức và áp dụng chế độ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECON mode cũng như các kỹ thuật và kinh nghiệm điều khiển xe của người lái. Đây cũng là minh chứng cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Honda City thế hệ mới cũng như thể hiện những nỗ lực không ngừng của Công ty Honda Việt Nam nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Với việc tham gia chương trình lái thử trên toàn quốc sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm thực tế các mẫu xe Honda hơn. Bên cạnh đó, khi tham dự chương trình này, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các Đại lý.

Khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp 13 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc hoặc các địa điểm trên hoặc đăng ký lái thử tại đây:

Vui lòng truy cập địa chỉ: để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Chương trình lái thử cần những thủ tục gì nhỉ? mình ở tp vinh

14:20:30 24/06/2015

Cần bằng lái ô tô thôi bác

17:00:31 24/06/2015


Loading...

Bài viết mới nhất