Honda Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe trên toàn quốc trong tháng 8

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 28/07/2015

Từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2015, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc tiếp tục thực hiện chương trình “Trải nghiệm tất cả các sản phẩm ô tô mới nhất”. 

Chú trọng tập trung phát triển các công nghệ mang lại cảm giác lái hoàn hảo là mục tiêu Honda luôn hướng đến. Trong đó, mỗi mẫu xe đều được phát triển để truyền tải “Niềm vui cầm lái” rất đặc trưng của Honda đến với khách hàng. Thực tế, kết quả điều tra ý kiến khách hàng cũng cho thấy khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu của các mẫu xe Honda là những yếu tố đem lại sự hài lòng cao nhất.

Những giá trị cốt lõi đó đã khiến thương hiệu Honda Ô tô luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Doanh số bán trong quý 1 năm tài chính 2016 (từ T4 – T6/2015) đạt 1.883 xe, tăng trưởng 26% so với năm tài chính trước, trong đó mức tăng trưởng được giữ liên tục và ổn định qua các tháng, khẳng định niềm tin của khách hàng với các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Honda.

Bộ ba mẫu xe trong chương trình lái thử bao gồm: Mẫu sedan hạng B Honda City, mẫu sedan hạng C Honda Civic và mẫu gầm cao 5 chỗ Honda CR-V 2015. Các dòng xe của Honda đều được người tiêu dùng đánh giá cao ở độ tin cậy, khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, chế độ sau bán hàng được đảm bảo...

Lịch lái thử các mẫu xe Honda tại các đại lý Honda Việt Nam trên toàn quốc trong tháng 8/2015

Với việc tham gia chương trình lái thử trên toàn quốc sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm thực tế các mẫu xe Honda hơn. Bên cạnh đó, khi tham dự chương trình này, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các Đại lý.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất