Hyundai IONIQ hé lộ bản vẽ chi tiết, bắt đầu nhận đơn đặt hàng

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 08/01/2016

Hyundai IONIQ - Mẫu xe đầu tiên mang lại 3 gói lựa chọn hệ truyền động vừa được hãng xe Hàn hé lộ những thông tin chi tiết và bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước khi ra mắt tại quê nhà vào cuối tháng này.

Với mong muốn mang lại một chiếc hybrid tiết kiệm nhất thế giới, Hyundai cho biết hãng đã ứng dụng công nghệ truyền động tiên tiến nhất cho mẫu xe mới này, đồng thời hãng cũng đang phát triển các hệ truyền động bao gồm: xe điện, hybrid plug-in và hybrid, mang lại trải nghiệm lái linh hoạt, cùng ngoại hình bắt mắt.

IONIQ sở hữu ngoại hình mang đậm thiết kế khí động học, đơn giản nhưng được chau truốt đến từng chi tiết. Phía trước là lưới tản nhiệt hình lục giác đặc trưng của gia đình Hyundai, đèn pha pha trộn màu sắc xanh trắng càng làm nổi bật 1 chiếc xe thân thiện với môi trường. 

Nội thất IONIQ được thiết kế cũng được thiết kế theo hướng đơn giản nhưng cá tính, thanh lịch, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, mang lại không gian ấm cúng, phù hợp tối đa nhu cầu, Không gian được sử dụng hiệu quả thông qua việc bố trí hợp lý các chức năng điều khiển, các chức năng điều khiển được bố trí hợp lý, giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng nhất.

IONIQ dự kiến được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Geneva và Triển lãm ô tô New York diễn ra tháng 3/2016 sau khi giới thiệu tại Hàn Quốc cuối tháng này.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

xe này giá nhiêu vậy ?

14:14:27 08/01/2016

Chưa j đã hỏi giá. Có tìm hiểu kỹ chưa mà hỏi

17:20:53 08/01/2016


Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết và lái thử các dòng xe HYUNDAI xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại - 0934.091.193 ( HUY ) . Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách .

11:46:17 08/01/2016


Loading...

Bài viết mới nhất