Infiniti QX60 2016 đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 15/08/2016

Thế hệ mới của Infiniti QX60 đã được đánh giá 5 sao trong chương trình đánh  giá xe mới của Cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ.

Cụ thể, trong chương trình đánh giá lần này, Infiniti QX60 đã đạt được đánh giá 4 sao trong bài thử nghiệm khả năng đảm bảo an toàn trước các tình huống tai nạn xảy ra từ phía trước và 5 sao trong bài test va chạm 2 bên thân xe.

Thế hệ mới cũng nhận được đánh giá an toàn Top Safety Pick Plus từ Viện bảo hiểm an toàn xa lộ, đạt được đánh giá “Tốt” trong toàn bộ 5 bài thử nghiệm va chạm và một đánh giá “Tốt” trong khả năng phòng ngừa va chạm phía trước.

Infiniti QX60 2016 đi kèm cũng các trang bị an toàn dưới dạng tiêu chuẩn như: cảnh báo va chạm phía trước, phanh khẩn cấp tự động với hệ thống phát hiện người đi bộ, cảnh báo chệch làn đường, hệ thống chống va chạm phía sau, cảnh báo điểm mù…

Các cải tiến khác trên Infiniti QX60 bao gồm tiện nghi tốt hơn, mang lại cảm giác thoải mái hơn, giảm thiểu khả năng rung lắc, vô-lăng cũng đã được tinh chỉnh lại, bổ sung các gói tùy chọn thiết bị mới và cập nhật bảng màu mới.

Đây là kết quá đáng tự hào đã được duy trì từ vài năm trước đây, khi mẫu xe này lần đầu tiên được đánh giá an toàn 5 sao bởi NHTSA.

Theo Leftlanenews

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất