Kinh nghiệm chọn phim cách nhiệt cho xe hơi

Chuyên đề: Độ xe ô tô
Chỉnh sửa lúc: 05/08/2015

Một mùa hè nóng bỏng đang đến! Lúc này là lúc những con xe tắm mình trong ánh nắng chói chang và để chủ nhân của nó nếu phải bước vào xe giờ trưa thì phát hoảng. Dán phim cách nhiệt là một trong những giải pháp thích hợp nhất trong thời điểm này với những hữu ích như cách nhiệt, ngăn ảnh hưởng của các tia có hại nhằm bảo vệ da và sức khỏe của người ngồi bên trong, bảo vệ nội thất trước tác động của nắng nóng và giảm nhiệt trong xe cũng giúp tiết kiệm nhiên liệu do máy lạnh được giảm thiểu hoạt động .

Phim cách nhiệt giảm bảo vệ người dùng tối đa tác động của ánh sáng mặt trời

Trên thị trường hiện nay, ngoài những sản phẩm phổ biến như phim cách nhiệt FSK (Nhật), 3M, Llumar của Mỹ, còn có những thương hiệu đáng tin cậy như Vkool, A.S.W.F (American Standard Window Film) được sản xuất tại Hoa Kỳ. Mỗi sản phẩm với những đặc tính riêng, đều có ưu và nhược điểm, bạn có thể phân biệt và lựa chọn các loại dán kính này tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Để nhận biết sản phẩm phim cách nhiệt có chất lượng, bạn cần biết rõ nguốn gốc xuất xứ, địa điểm nhà máy và website của nhà sản xuất. Nếu là đại lý phân phối của sản phẩm đó thì phải có giấy chứng nhận, có thông tin đại lý phân phối chính thức trên website của nhà sản xuất.

Nhà máy sản xuất Phim ASWF được đặt tại 3135 Marco Street, Las Vegas, Nevada, Hoa Kỳ.

Kế đến, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp có uy  tín và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, cụ thể như nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, phòng trưng bày, mẫu phim, các thiết bị đo, thử đáng tin cậy.

Các tiêu chí quyết định một sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao :

- Cách nhiệt cao  (tỷ lệ cách nhiệt).

- Thẩm mỹ, sang trọng (màu sắc phim).

- Độ bền theo thời gian sử dụng (thời gian bảo hành ).

Do đó, bạn nên tập trung vào ba tiêu chí trên khi tham khảo trực tiếp sản phẩm.

Ngoài ra, phòng thi công cũng phải ở trong điều kiện môi trường tiêu chuẩn “kín gió, không bụi”  không làm ảnh hưởng cũng như đảm bảo độ thẩm mỹ cao trong quá trình thi công (Lưu ý: không để xe dán phim ở ngoài đường vì trong không khí có rất nhiều bụi và gió ảnh hưởng đến quá trình thi công cũng như độ thẩm mỹ và độ bền của phim). 

Bạn cũng nên lưu ý đến việc dịch vụ bảo hành và hậu mãi. Hiện nay,  các thương hiệu uy tín trong ngành phim cách nhiệt đều sử dụng hệ thống bảo hành điện tử, nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng khi muốn kiểm tra thông tin, có thể truy cập dễ dàng từ website thương hiệu. Theo Chị Ngọc Diệu, phụ trách marketing – truyền thông  của nhãn hàng phim cách nhiệt ASWF tại Việt Nam: “Nhờ có hệ thống bảo hành điện tử mà khách hàng chúng tôi cảm thấy yên tâm và dễ dàng truy cập thông tin bảo hành sản phẩm của xế yêu của mình theo suốt đời xe, vì sản phẩm của chúng tôi được bảo hành vĩnh viễn.” Đại diện Minh Phú Auto - nhà cung cấp độc quyền nhãn hàng phim cách nhiệt  ASWF tcũng cho biết: “Với thị trường đa dạng hiện nay, khách hàng sẽ không khó để tìm kiếm một sản phẩm cách nhiệt mang thương hiệu từ Mỹ, tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn, chúng ta hãy quan tâm đến nơi mà nhà máy sản xuất của thương hiệu đó đang được đặt ở quốc gia nào? Bởi lẽ, mỗi thị trường lại có một quy chuẩn sản xuất khác nhau. Và để lựa chọn một sản phẩm thuộc phân khúc tiêu chuẩn hoàn hảo nhất, Minh Phú Auto đã chọn dòng phim Cách Nhiệt ASWF – một sản phẩm của Hãng Erickson với hệ thống nhà máy và dây chuyền sản xuất được đặt tại bang Nevada (Hoa Kỳ) nơi  luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm và an toàn cho người tiêu dùng lên hàng đầu.”

"A.S.W.F - Với lợi thế là một doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ, Erickson International đã áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để sản xuất ra dòng phim cách nhiệt xe hơi và nhà kính chất lượng cao, thẩm mỹ - siêu bền, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Hiện tại, Minh Phú Auto là đại diện và là nhà phân phối  thương hiệu ASWF tại Việt Nam. Được xây dựng theo quy trình tiêu chuẩn như phòng trưng bày - tư vấn với đầy đủ thông tin sản phẩm, phòng thi công lắp dán, đồng thời là thợ kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm... 

Thành viên có thể trực tiếp đến trải nghiệm dịch vụ tại Trung tâm Phụ kiện Ô tô Chất lượng cao Minh Phú (402 – 404 Cao Thắng nối dài, P. 12, Q10, Tp HCM) và tham khảo trên website của chính chủ tại đây

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

công nhận là cần có mấy miếng cách nhiệt này nếu không người cầm lái rất khó chịu vì nóng , dễ gây tai nạn

10:09:19 22/01/2016


Loading...

Bài viết mới nhất