[Lái thử xe] Lái thử xe tại Toyota Cần Thơ

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 09/05/2014
 1. Test drive là gì?

  Test Drive là chương trình được tổ chức nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng lái thử và cảm nhận tính năng, sự nổi trội trên các dòng xe mới và được quan tâm nhiều nhất cùng đội ngũ nhân viên và vấn kỹ thuật của Toyota Cần Thơ.

  Đến với chương trình, có thể vì lý do muốn lái thử, cảm nhận trước để sở hữu một chiếc xe mới hay đơn thuần chỉ vì muốn có cảm giác mới, lái xe mới theo kịp trào lưu ô tô hiện tại, đó là những lý do đơn giản nhất mà khách hàng nên đến với chương trình đầy hấp dẫn và thử thách này.

  Ngoài ra với những nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước và trong suốt thời gian tham dự chương trình, quý khách sẽ cảm thấy hứng khởi như được lái xe của mình với những người
  thân yêu nhất.

  Test Drive lần đầu tiên được Toyota Cần Thơ tổ chức tại An Giang với mẫu xe rất "hot" trên thị trường Camry 2012 được hầu hết khách hàng hưởng ứng rất nhiệt tình và đánh giá cao về tinh thần cũng như công tác cũng, phục vụ xuyên suốt thời gian diễn ra.

  Lấy đà thành công từ đây làm động lực, chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều chương trình Test Drive để giới thiệu dòng xe mới và tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm cùng chúng tôi.
 2. Tham gia bằng cách nào?

  Từ những khách hàng thân thiết đã sử dụng xe tại Toyota Cần Thơ, khách hàng có nhu cầu xe mới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ Quý khách để mời khách hàng cùng trải nghiệm lái thử xe các dòng xe mới

  Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin về chương trình trước
  mỗi lần tổ chức trên trang web: http://toyotacantho.choxe.net/ nên Quý vị có thể xem thông tin trực tiếp trên web sau đó đăng ký với chung tôi để cùng tham gia cùng chúng tôi.

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Khu vực trưng bày xe và đội ngũ nhân viên nhiệt tình tham gia chương trình
  [​IMG][​IMG]
  Xe lăn bánh khởi động chương trình "Lái thử xe"

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  Khách hàng lái thử xe trong chương trình
  • [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  • Khách hàng chụp hình kỷ niệm sau chương trình Test Drive
Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất