Lái thử xe Subaru Levorg 1.6 GT-S 2016 trong ngày ra mắt tại Sài Gòn vào tháng 11/2015

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 17/09/2015

Subaru Levorg là dòng xe thay thế Legacy Tourer trước đây, việc phát triển một cái tên mới dựa trên những thế mạnh, những “đặc sản” vốn có của dòng sedan thể thao để hướng đến nhóm đối tượng khách hàng gia đình đã giúp Levorg đạt được thành công lớn về doanh số. Điều này đã thúc đẩy Subaru tự tin mang mẫu xe gia đình thể thao này giới thiệu đến những thị trường khó tính hơn.

Phiên bản Subaru Levorg được phân phối tại Việt Nam vào tháng 11 tới đây là phiên bản Levord GT-S trang bị động cơ 1.6L tăng áp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng. 

Khả năng vận hành mạnh mẽ, cảm giác lái tuyệt vời, tính an toàn cao và không gian sử dụng rộng rãi… đã mang đến 30.000 đơn đặt hàng dành cho mẫu xe Wagon Subaru Levorg ngay tại thị trường quê nhà Nhật Bản sau 7 tháng ra mắt.
Subaru Levorg mà dòng xe thay thế Legacy Tourer trước đây, việc phát triển một cái tên mới dựa trên những thế mạnh, những “đặc sản” vốn có của dòng sedan thể thao để hướng đến nhóm đối tượng khách hàng gia đình đã giúp Levorg đạt được thành công lớn về doanh số. Điều này đã thúc đẩy Subaru tự tin mang mẫu xe gia đình thể thao này giới thiệu đến những thị trường khó tính hơn.

Dự kiến Subaru Levorg 1.6 GT-S sẽ ra mắt tại TP.HCM vào tháng 11/2015 và sau đó Subaru Sài Gòn sẽ tổ chức những buổi lái thử xe tiếp theo để người tiêu dùng TP.HCM cảm nhận về dòng xe cá tình này.

Quý khách đăng ký lái thử tại đây:  hoặc hotline: 0907.170.979 

Trân trọng !

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất