Lamborghini ra mắt Aventador LP 700-4 Pirelli Edition nhân kỷ niệm 50 năm hợp tác với Pirelli

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/12/2014

Lamborghini vừa giới thiệu chiếc Aventador LP 700-4 Pirelli Edition hoàn toàn mới. Mẫu siêu xe này được chế tạo để kỷ niệm sự hợp tác 50 năm giữa Lamborghini và nhà sản xuất lốp xe Ý Pirelli. Đơn đặt hàng đầu tiên của nhà sáng lập Ferruccio Laborghini dành cho Pirelli là cung cấp lốp xe cho nguyên mẫu 350 GTV.

Aventador LP 700-4 Pirelli EditionAventador LP 700-4 Pirelli EditionLamborghini ra mắt mẫu Aventador LP 700-4 Pirelli Edition

Aventador LP 700-4 Pirelli Edition được ra mắt với cả dạng Coupe và Roadster. Mẫu siêu xe đậm chất thể thao này được cung cấp theo hai phong cách phối màu độc đáo:

Tùy chọn 1: mui xe, đầu xe, đuôi xe, hai bên hông xe và lỗ thông hơi được sơn màu đen, tương phản với 6 màu sắc bóng loáng của thân xe:  Giallo Spica, Rosso Mars, Bianco Isis, Nero Aldebaran, Grigio Liqueo, and Grigio Ater.

Tùy chọn 2: những chi tiết ở trên cao và cổng thông hơi được sơn màu đen bóng, tương phản với 4 màu sắc ngoại thất: Bianco Canopus, Nero Nemesis, Grigio Adamas và Grigio Titans.

Aventador LP 700-4 Pirelli EditionAventador LP 700-4 Pirelli Edition

Aventador LP 700-4 Pirelli Edition
Aventador LP 700-4 Pirelli Edition
Aventador LP 700-4 Pirelli Edition
Thiết kế ngoại thất đậm chất thể thao

Cả hai lựa chọn trang trí trên đều có một đường sọc đỏ chạy dọc thân xe. Aventador LP 700-4 Pirelli Edition sử dụng bộ mâm Dione 20 inch ở cầu trước và P Zedo 21 inch ở cầu sau, cả hai được tô điểm bằng logo màu đỏ nổi bật. Riêng phiên bản Rosso Mars còn được bổ sung tùy chọn logo màu vàng, kẹp phanh và nắp động cơ bằng sợi Carbon.

Aventador LP 700-4 Pirelli EditionAventador LP 700-4 Pirelli EditionSọc đỏ chạy dọc theo thân xe

Nội thất của Aventador Pirelli Edition sang trọng và tinh tế vì được trang trí bằng da Alcantara màu đen. Thêm vào đó, những đường khâu màu đỏ tương phản, sọc caro đỏ và ký hiệu Pirelli Special Series trên bảng điều khiển tô điểm cho nội thất thêm ấn tượng.

Lamborghini giới thiệu mẫu siêu xe Aventador LP 700-4 Pirelli Edition hoàn toàn mới

Không chỉ có vẻ ngoài cuống hút bởi những đường nét góc cạnh, mẫu xe tuyệt vời này còn được trang bị động cơ V12 mạnh mẽ với công suất lên đến 690 mã lực. Nhờ vậy, xe có khả năng tăng tốc 0-10km/h chỉ 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa lên đến 350km/h.

Giá bán của chiếc siêu xe này vẫn chưa được công bố.

 

Theo Carscoops

 

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất