Lexus RX 2020 chính thức trình làng

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 31/05/2019

Vẫn sử dụng động cơ cũ nhưng Lexus RX 2020 nhận được một số thay đổi về thiết kế và các trang bị tính năng mới.

Theo đó, ngoại thất thế hệ mới thể hiện một cuộc lột xác với những ấn tượng mới. Trước tiên phải kể đến thiết kế của phần đầu xe, cho cảm giác gọn gàng, tinh tế hơn nhờ cặp đèn pha thanh mảnh và đèn sương mù tích hợp vào rìa của cản trước. 

Xe vẫn sở hữu lưới tản nhiệt đặc trưng. Trong khi đó ở phía sau, đuôi xe cũng được tái thiết kế với các thay đổi tập trung trên cụm đèn hậu có thiết kế sắc nhọn và chóa đèn mới. Thế hệ mới tạo ấn tượng thể thao với bộ la-zăng 18/20 inch mới. Xe còn có thêm 2 tùy chọn màu sơn be kim loại và xanh lá ngọc trai.

Bước vào khoang nội thất, ấn tượng nhất phải kể đến sự xuất hiện của màn hình cảm ứng 8 inch trên bảng điều khiển trung tâm. Touchpad trên xe vẫn được giữ lại đề phòng trường hợp số ít khách hàng vẫn chuộng phong cách cũ.

Hệ thống thông tin trên thế hệ mới giờ đây đã cho phép tương thích với cả  Apple CarPlay lẫn Android Auto. Ngoài ra, Hệ thống điều khiển qua giọng nói cũng đã được nâng cấp để hiểu được nhiều câu lệnh mới.

Khả năng chống lật xe và tối ưu phản hồi đánh lái trên Lexus RX 2020 đã được cải thiên nhờ bổ sung thêm thanh cân bằng trọng lượng nhẹ ở cả trước và sau, kết hợp lót gia cố. Theo nhà sản xuất, khả năng giảm xóc trên thế hệ mới cũng tốt hơn, giảm tiếng ồn và rung lắc trong quá trình vận hành hiệu quả hơn.

Thế hệ mới còn được bổ sung thêm 2 gói trang bị F Sport, có tác dụng tăng cường tính thẩm mỹ hoặc mang lại một số thay đổi cơ học như: Hệ thống cách âm chủ động, đánh lái trợ lực điện, vô lăng sưởi, giảm xóc hiệu suất cao hay chế độ lái Sport.

Lexus RX 2020 sẽ chính thức được lắp láp vào quý III năm nay.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất