Lộ diện Honda S660 Roadster phiên bản sản xuất

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 26/03/2015

Những hình ảnh đầu tiên của Honda S660 Roadster phiên bản sản xuất đã lộ diện với những hình ảnh chụp tại một cảng ở Nhật Bản trước khi lên đường chuẩn bị cho việc sản xuất và phân phối trên toàn quốc.

Sau một hành trình nghiên cứu thiết kế và sản xuất kéo dài từ năm 2011 với khởi nguồn là bản concept EV-STER , tiếp đến là bản S660 năm 2013 và cho đến nay, với bản S660 Roadster thì Honda đã xác định được đích đến cho mình.

Phiên bản sản xuất mang trên mình những đường nét thiết kế rất gần với bản concept trước đó. Không có nhiều thay đổi về ngoại thất, S660 Roadster chỉ được làm mới ở cụm đèn pha và đèn hậu, bộ phận lưới tản nhiệt, các bánh xe được thiết kế với kích thước nhỏ hơn. Về nội thất, nhà sản xuất Honda đã thiết kế lại chỗ ngồi và trang bị màn hình cảm ứng nhỏ hơn cho phiên bản này.

S660 Roadster được trang bị động cơ 600cc tăng áp 3 xi lanh, cho công suất tối đa 63 mã lực. Năng lượng được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số CVT. Bên cạnh đó xe còn có thêm tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, hãng Honda sẽ có thêm một phiên bản xuất khẩu với tên gọi là S1000. Phiên bản này sẽ được trang bị động cơ 1000cc với các bánh xe lớn hơn và có thể cho công suất 100 mã lực.

Theo carscoops

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất