Mercedes-Benz E-Class 2016 trang bị động cơ diesel mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 04/12/2015

Thế hệ tiếp theo của E-Class dự kiến sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ 2016 cùng một loạt thế hệ động cơ hoàn toàn mới

Đầu tiên và được trông đợi nhiều nhất là động cơ diesel 4 xy-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất cực đại 180 mã lực. Chuỗi động cơ mới được kỳ vọng sẽ ra nhiều lựa chọn đa dạng từ động cơ xăng 4 xy-lanh và 6 xy-lanh thẳng hàng cho đến động cơ diesel.

E-Class 2016 cũng sẽ có phiên bản được trang bị một động cơ hybrid trọng lượng nhẹ với điện thế 48 volt. Động cơ này sẽ được tích hợp một máy phát khởi động vào trong hộp số.

Từ những bức ảnh chụp trộm, mẫu xe E-Class mới có ngôn ngữ thiết kế tương tự như những mẫu sedan gần đây của Mercedes-Benz là C-Class và S-Class. Nội thất có những nâng cấp quan trọng với chất liệu nội thất cao cấp hơn, hệ thống thông tin giải trí đa dạng hơn, đồng hồ điều khiển kỹ thuật số, nhiều trang bị tiện nghi và chức năng hỗ trợ hơn so với thế hế hiện tại.

Theo Indianautosblog

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết và lái thử các dòng xe MERCEDES xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại : 0934091193 ( HUY ) . Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách . :) :) :) .

09:33:06 05/12/2015


Loading...

Bài viết mới nhất