Mercedes-Benz E-Class Coupe 2017 lộ ảnh trên đường thử

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 27/04/2016

Mercedes-Benz E-Class Coupe 2017 tiếp tục được lộ diện và lần này là trên đường phố Đức khi đang tiến hành các bài thử nghiệm của mình. Mặc dù được ngụy trang khá kỹ, song chiếc xe vẫn cho thấy những chi tiết đổi mới.

Phần đầu xe với lưới tản nhiệt đơn màu đen, thông thường các thanh lưới tản nhiệt được mạ chrome là đặc trưng của thương hiệu Mercedes-Benz, nhưng với chi tiết này thì có thể xe sẽ đi kèm với gói trang bị ngoại thất Night Package. 

Qua lớp ngụy trang của xe ta có thể thấy được hệ thống đèn pha, đèn pha hiệu suất cao LED và hệ thống chiếu sáng Multibeam LED cũng sẽ được trang bị trên mẫu xe này. Bức ảnh cũng chỉ cho ta thấy rõ có 2 camera được đặt phía trên kính chắn gió và một cái nữa ở ngay logo phía đầu xe. Như vậy rất có thể, Mercedes-Benz sẽ trang bị công nghệ Drive Pilot và các công nghệ tiên tiến khác trên phiên bản Coupe này.

Nhìn một cách tổng thể thì phiên bản này có những nét giống như mẫu C-Class Coupe, thực tế thì E-Class Coupe sẽ lớn hơn một chút. Nội thất bên trong có khả năng sẽ giống với mẫu E-Class Sedan, và hy vọng các hàng ghế ngồi sẽ mang lại sự thoải mái cho hành khách.

Tương tự trên phiên bản Sedan, phiên bản Coupe được thiết kế theo dạng mô-đun Benz’s MRA để phù hợp với hệ thống dẫn động cầu sau. Động cơ sẽ có 2 loại: 4 xy-lanh hoặc 6 xy-lanh trang bị Turbo. Nếu như những thông tin vừa rò rỉ trong các tờ catelogue trước đó là chính xác thì sự xuất hiện của mẫu AMG E63 Coupe có thể cũng sẽ nằm trong kế hoạch sản xuất của Mercedes-Benz, đây sẽ là mẫu xe cao cấp nhất của dòng E-Class Coupe, đi kèm động cơ M177 4.0L Bi-Turbo có công suất 612 mã lực

Theo paultan.org

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất