[Mercedes-Benz - Khuyến Mãi] Lucky Draw tại Vietnam Star Trường Chinh

Chuyên đề: Lái thử - Khuyến mãi giá xe
Chỉnh sửa lúc: 14/01/2014

Nhân dịp chào đón năm mới 2014, Vietnam Star Trường Chinh dành những ưu đãi lớn cho các khách hàng đổi xe cũ và mua xe mới trong tháng 01 và tháng 02 năm 2014 như sau:

Theo đó, chương trình sẽ áp dụng ưu đãi đặc biệt 3% (tương đương 2 năm bảo hiểm) dành cho các dòng xe A ClassC- Class E –Class cho các khách hàng mua xe trong 2 tháng đầu năm 2014

Cùng chúc mừng những khách hàng đã may mắn đang sở hữu xe Mercedes-Benz trong chương trình rút thăm trúng thưởng ngày 11/01/2014 vừa qua tại Vietnam Star Trường Chinh:

Khách hàng nữ may mắn trúng thưởng khi mua xe Mercedes-Benz

Toàn cảnh chương trình "Lộc Xuân" đầu năm tại Vietnam Star Trường Chinh

Một hoạt động ý nghĩa khác kết hợp giữa lái thử xe và chương trình từ thiện đang được Mercedes-Benz Việt Nam tổ chức đã thu hút đông sự quan tâm của mọi người. Chương trình từ thiện mang tên “Vô lăng nhân ái”, diễn ra đến hết ngày 19/01/2014 ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Quà từ thiên đang gấp rút mang ra xe để chuẩn bị lên đường

Tham gia chương trình từ thiện “Vô lăng nhân ái”, khách hàng có thể trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Mercedes-Benz và chung tay hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Mỗi chiếc xe lái thử đều chở rất nhiều phần quà do Mercedes-Benz chuẩn bị, để đem đến niềm vui cho cộng đồng.

Quý khách hàng tham khảo thêm thông tin về chương trình tại đây: Lucky Draw tại Vietnam Star Trường Chinh

Kính chúc Quý khách hàng Năm mới sức khỏe, may mắn, nhiều niềm vui và thành công.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất