Mercedes-Maybach GLS lộ thiết kế ngoại thất

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 10/10/2019

Ngoại trừ lưới tản nhiệt và logo, các chi tiết ngoại thất còn lại của Mercedes-Maybach GLS đã được tiết lộ hoàn toàn.

Theo đó, mẫu SUV hạng sang sở hữu thiết kế trông khá tương tự với mẫu GLS thường, tuy nhiên nếu quan sát kỹ hơn chúng ta vẫn sẽ nhận ra những điểm khác biệt trên bản thể thao Maybach một cách tinh tế, đó chính là các đường nét thiết kế trở nên mượt mà hơn, đi kèm là những thay đổi ở lưới tải nhiệt. Phía sau đuôi xe cũng có thiết kế tương tự, tuy nhiên bộ phận ống xả đã được tái thiết kế.

Những chi tiết bên trong nội thất chưa được tiết lộ. Ngoài ra, thông tin về hệ truyền động vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, nhiều khả năng xe sẽ sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, công suất từ 460 đến 480 mã lực.

Ngoài động cơ tăng áp kép V8 4.0L, mẫu SUV thể thao hạng sang có thể sẽ có thêm một động cơ hybrid tổng công suất hơn 480 mã lực. Ngoài ra, mẫu xe cũng được hi vọng sẽ có thêm tùy chọn động cơ V12 6.0L.

Dự kiến, Maybach mới có thể sẽ chính thức trình làng trong khuôn khổ triển lãm ôtô Los Angeles vào tháng tới, sau đó, dây chuyền sản xuất sẽ bắt đầu khởi động vào năm 2020. Thông tin chi tiết về mẫu xe sẽ chính thức được công bố vào tuần sau.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất