Mitsubishi bất ngờ giảm giá Pajero Sport 2017

Chuyên đề: Tin xe trong nước
Chỉnh sửa lúc: 09/01/2017

Mitsubishi Pajero Sport 2017 vừa được công bố giá bán mới khi xe vẫn còn đang ở dạng chờ giao hàng, mức giảm tương ứng là 62 và 71 triệu tùy theo phiên bản.

Các đây hơn một tháng, Mitsubishi Motor Việt Nam đã "chốt giá" cho Pajero Sport 2017 nhưng nay hãng xe Nhật Bản đã có động thái lạ khi bất ngờ điều chỉnh giám giá với hai phiên bản SUV nhập khẩu từ Thái Lan. Cụ thể Pajero Sport 2017 đã thay đổi giá bán như sau:

Không rõ nước cờ này của Mitsubishi là do thuế nhập khẩu xe trong khu vực Asean giảm 10% hay xuất phát từ việc đối thủ Toyota Fortuner 2017 vừa ra mắt và có giá bán cạnh tranh hơn: mẫu SUV của Toyota với xuất xứ từ Indonesia bao gồm một phiên bản động cơ diesel và hai phiên bản máy xăng, giá bán lần lượt là 981, 1.149 và 1.308 triệu đồng. Dẫu có vì lý do gì thì đây cũng là một tin vui nho nhỏ cho những ai đang có ý định chờ đợi và lựa chọn Pajero Sport mới.

Xem thêm: Đánh giá xe Mitsubishi Pajero Sport 2017
Xem thêm: Toyota Fotuner 2017 chính thức ra mắt tại Việt Nam
Xem thêm: Danh sách xe Mitsubishi Pajero Sport đang được mua bán

Như vậy tình thế hiện tại ở phân khúc SUV bảy chỗ tại Việt Nam đã tạm thời ổn định với bốn cái tên có giá bán tăng dần theo thứ tự sau: Isuzu mu-X, Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport và Ford Everest.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất