Ngắm Mercedes-Benz E-Class bản kéo dài vừa ra mắt tại Trung Quốc

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 25/04/2016

Mercedes-Benz vừa giới thiệu một bản kéo dài trục cơ sở của E-Class dành cho thị trường Trung Quốc.

Về cơ bản, phiên bản này của Mercedes-Benz-E-Class có chiều dài cơ sở dài hơn 140 mm so với bản tiêu chuẩn, nâng tổng số chiều dài cơ sở lên con số 5.063 mm, trong khi đó bản thường có chiều dài 4.923 mm, ngoài ra các chi tiết còn lại không có gì thay đổi.

Tại Trung Quốc, E-Class bản kéo dài có 2 biến thể là  Exclusive và Sport với những khác biệt về các chi tiết thiết kế ngoại thất. Bản Sport sở hữu lưới tản nhiệt với 3 thanh ngang tạo điểm nhấn bởi logo Mercedes lớn ở giữa, trong khi đó bản Exclusive lại được bố trí logo trên nắp capo, ngoài ra la-zăng trên 2 xe cũng khác nhau.

Không gian nội thất của cả 2 phiên bản được thiết kế gần giống nhau, trong đó khoảng duỗi chân đẫ được nới rộng lên tới 134mm, cửa sau dài hơn so với bản tiêu chuẩn. Ghế gập với tỉ lệ 40:20:40 vẫn được duy trì. Ở hàng ghế sau, hành khách có thể trải nghiệm các thiết bị công nghệ như cổng USB, sạc không dây, màn hình cảm ứng… khi hạ tấm tựa tay xuống.

Hiện tại, các thông tin về thông số kỹ thuật cụ thể vẫn chưa được tiết lộ, song xe có thể vẫn giữ nguyên hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic.

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất