Ngày mai, ra mắt bán tải của Mercedes-Benz

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 24/10/2016

Mercedes-Benz vừa cho phát hành video teaser về concept mẫu bán tải đầu tiên của hãng, chuẩn bị cho lần ra mắt chính thức vào ngày mai.

Những hình ảnh từ video teaser cho thấy, mẫu bán tải sở hữu mặt trước mạnh mẽ và cá tính với đèn pha quắc thước, lưới tản nhiệt cỡ lớn, cản trước thể thao. Xe đi kèm la-zăng hợp kim 12 inch với chấu lớn, tạo cái nhìn liền lạc, cao cấp cho tổng thể thiết kế của xe. Tất nhiên, thiết kế mẫu này có thể sẽ có chút khác biệt khi đi vào mô hình sản xuất. Khách hàng sẽ tiếp cận với tùy chọn hệ dẫn động cầu sau hoặc hệ dẫn động tất cả các bánh và hộp số tự động lẫn hộp số sàn.

Như thông tin đã đưa trước đó, Mẫu bán tải được đồng phát triển và sản xuất bởi Daimler và Nissan, sau đó sẽ được bán ra thông qua bộ phận xe du lịch của Mercedes.

Tên gọi của mẫu bán tải hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên trong các tài liệu rò rỉ trước đây, người ta vẫn gọi mẫu bán tải của Mercedes bằng cái tên là Mercedes GLT hay Mercedes X Class. Bán tải này sẽ được sản xuất tại nhà máy của Renault ở Cordoba, Argentina và nhà máy của Nissan Barcelona ở Tây Ban Nha cùng với 2 mẫu Nissan Navara NP300 và Renault Alaska.

Dòng bán tải 1 tấn này sử dụng chung kiến trúc nền tảng với thế hệ thứ 3 của Nissan Navara NP300 nhưng mang phong cách thiết kế mới với nhiều chức năng giải trí hơn.

Sau khi ra mắt, mẫu bán tải sẽ được bán ra trước tiên tại các thị trường Châu u, Úc, Nam Phi và Mỹ Latin vào năm sau.


Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất