Những cách độ đơn giản cho xế cũ

Chuyên đề: Cộng đồng
Chỉnh sửa lúc: 31/12/2021

Mặc dù ngày nay phần lớn các xe hơi trước khi được bán ra thị trường thì luôn được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên hiện đại tiến nhất. Nhưng hầu như phần lớn những người đi xe chúng ta chưa bao giờ hài lòng với những điều đó, chúng ta thường cố gắng thay đổi lại các “option” hoặc cố gắng “cá nhân hoá” xế yêu của mình. Đặc biệt đối với một số bạn đang đi những đời xe cũ, để làm cho xe của bạn thêm hấp dẫn, tăng sự yêu thích của bạn trong việc độ xe chúng tôi giới thiệu các bạn một số thủ thuật độ xe hơi thú vị và hữu ích và đơn giản mà bạn có thể tự lấy làm cho mình.

Sử dụng Google Maps để xác định vị trí xe của bạn

Điều này thật tuyệt vời nếu bạn không có một ứng dụng trên điện thoại của bạn để xác định vị trí chiếc xe của bạn ở đâu trong một bãi đậu xe khổng lồ, trong gầm tầng hầm của một tòa nhà lớn hay thậm chí bạn bạn là người không nhớ mình đã đậu xe ở đâu ngày hôm qua. Với Google Maps, bạn có thể làm điều đó khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu lại vị trí của bạn trong Maps khi bạn đậu xe. Bây giờ, ngay cả khi bạn cách xa chiếc xe của bạn, bạn vẫn biết chính xác nơi nó đang nằm.

Tăng diện tích vùng điều khiển của khóa điều khiển từ xa

Khóa từ xa không dây thường không thể hoạt động một khi bạn đã ra khỏi phạm vi phát tín hiệu của nó. Nhưng với cách độ này, bạn có thể tăng phạm vi hoạt động của khóa từ xa vượt quá mong đợi của bạn. Thật đơn giản làm điều này, trên vi mạch của khóa từ xa bạn cần xác định vị trí ăng-ten và hàn nó với một đoạn dây điện là bạn đã hoàn tất! Các bạn tham khảo video hướng dẫn cụ thể

Sử dụng đầu đọc Cassette thay thế cho đầu đọc Bluetooth.

Sử dụng các đầu đọc băng cassette như một bộ chuyển đổi Bluetooth bằng cách sử dụng mạch tai nghe Bluetooth. Gắn nó vào chiếc xe của bạn, và kết nối Bluetooth điện thoại của bạn với nó. Bạn có thể có hơn 8 tiếng nghe nhạc cho một chiếc xe độ độc đáo. Tại sao không thử nhỉ

Kéo ra các cầu chì để bảo vệ xe của bạn từ Bắt bị đánh cắp

Nếu bạn lo lắng những đạo chích sẽ ghé thăm chiếc xe của bạn trong khi bạn ra ngoài trong một thời gian dài? Thay vì chi tiêu rất nhiều cho các hệ thống an ninh trong xe, bạn có thể thử cách đơn giản này. Bạn chỉ cần kéo cầu chì khởi động  động cơ ra khỏi xe và giữ nó trong túi của bạn. 

Dừng lại một chút bác ơi!! Deal Hot đang chờ bác.

ƯU ĐÃI MUA BẢO HIỂM Ô TÔ LIBERTY HOÀN PHÍ ĐẾN 35%

Hiện tại danhgiaXe.com kết hợp cùng bảo hiểm Liberty Việt Nam ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt HOÀN PHÍ ĐẾN 35% khi mua bảo hiểm thân vỏ (giúp bác tiết kiệm một số tiền kha khá đấy!) Vì số lượng ưu đãi có hạn nên bác nào quan tâm thì nhanh tay bấm vào nút bên dưới để được tư vấn cụ thể nhé, các bác chỉ mất 30s.

P/s: Liberty (công ty Mỹ) là một trong các công ty Top đầu về bảo hiểm ô tô ở Việt Nam.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất

 • Nguyễn Quý Đường

  Bài viết: 1

  Người dùng đánh giá Vinfast Lux A: Những con số biết nói sau 24.000km

  12:10 PM 22/03/2024
  12515
  Mình hài lòng khẳng định là chất lượng của Lux A2.0 vượt trội mọi đối thủ dòng sedan với mức giá trên Lux 30%. Dịch vụ của Vinfast cũng rất đáng khen ngợi khi hãng rất lắng nghe, cầu thị để mang lại trải nghiệm tốt cho các khách hàng.
 • Tuấn TAN

  Bài viết: 1

  Người dùng đánh giá Vinfast Fadill sau gần 10.000km

  12:03 PM 22/03/2024
  8168
  Vợ mình bảo: xe trang bị an toàn nhiều nhất, giá ở mức chấp nhận được, nhà mình không mua xe để ủng hộ thì công nghiệp ô tô nước nhà sao phát triển được để mai này còn làm ra những chiếc xe tốt hơn nữa chứ. Chả nhẽ người Việt mỗi khi mua ô tô lại làm giàu cho Nhật, Hàn, Mỹ, Đức và Pháp mãi hả chồng? Nước mình có hãng xe tốt thì tội gì không mua!