Những cách độ đơn giản cho xế cũ

Chuyên đề: Cộng đồng
Chỉnh sửa lúc: 05/08/2013

Mặc dù ngày nay phần lớn các xe hơi trước khi được bán ra thị trường thì luôn được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên hiện đại tiến nhất. Nhưng hầu như phần lớn những người đi xe chúng ta chưa bao giờ hài lòng với những điều đó, chúng ta thường cố gắng thay đổi lại các “option” hoặc cố gắng “cá nhân hoá” xế yêu của mình. Đặc biệt đối với một số bạn đang đi những đời xe cũ, để làm cho xe của bạn thêm hấp dẫn, tăng sự yêu thích của bạn trong việc độ xe chúng tôi giới thiệu các bạn một số thủ thuật độ xe hơi thú vị và hữu ích và đơn giản mà bạn có thể tự lấy làm cho mình.

Sử dụng Google Maps để xác định vị trí xe của bạn

Điều này thật tuyệt vời nếu bạn không có một ứng dụng trên điện thoại của bạn để xác định vị trí chiếc xe của bạn ở đâu trong một bãi đậu xe khổng lồ, trong gầm tầng hầm của một tòa nhà lớn hay thậm chí bạn bạn là người không nhớ mình đã đậu xe ở đâu ngày hôm qua. Với Google Maps, bạn có thể làm điều đó khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu lại vị trí của bạn trong Maps khi bạn đậu xe. Bây giờ, ngay cả khi bạn cách xa chiếc xe của bạn, bạn vẫn biết chính xác nơi nó đang nằm.

Tăng diện tích vùng điều khiển của khóa điều khiển từ xa

Khóa từ xa không dây thường không thể hoạt động một khi bạn đã ra khỏi phạm vi phát tín hiệu của nó. Nhưng với cách độ này, bạn có thể tăng phạm vi hoạt động của khóa từ xa vượt quá mong đợi của bạn. Thật đơn giản làm điều này, trên vi mạch của khóa từ xa bạn cần xác định vị trí ăng-ten và hàn nó với một đoạn dây điện là bạn đã hoàn tất! Các bạn tham khảo video hướng dẫn cụ thể

Sử dụng đầu đọc Cassette thay thế cho đầu đọc Bluetooth.

Sử dụng các đầu đọc băng cassette như một bộ chuyển đổi Bluetooth bằng cách sử dụng mạch tai nghe Bluetooth. Gắn nó vào chiếc xe của bạn, và kết nối Bluetooth điện thoại của bạn với nó. Bạn có thể có hơn 8 tiếng nghe nhạc cho một chiếc xe độ độc đáo. Tại sao không thử nhỉ

Kéo ra các cầu chì để bảo vệ xe của bạn từ Bắt bị đánh cắp

Nếu bạn lo lắng những đạo chích sẽ ghé thăm chiếc xe của bạn trong khi bạn ra ngoài trong một thời gian dài? Thay vì chi tiêu rất nhiều cho các hệ thống an ninh trong xe, bạn có thể thử cách đơn giản này. Bạn chỉ cần kéo cầu chì khởi động  động cơ ra khỏi xe và giữ nó trong túi của bạn. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất