Những thông tin mới nhất về Honda CR-Z 2017

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 16/03/2015

Sẽ mất khoảng 2 năm nữa để Honda CR-Z   phiên bản 2017 ra mắt thị trường. Với phiên bản này, hãng xe “gạo cội” đến từ Nhật hứa hẹn sẽ mang lại một chiếc xế đậm phong cách thể thao với công nghệ hybrid. Honda cũng hy vọng với phiên bản 2017, họ sẽ chiếm lĩnh được thị trường thế giới trong phân khúc xe thể thao công nghệ hybird.

Sự ra mắt của những phiên bản Honda CR-Z  trước đó đã không giúp Honda hiện thực hóa được tham vọng chiếm lĩnh thị trường thế giới với dòng xe thể thao công nghệ hybrid. Tại thị trường Châu Âu, mặc dù các phiên bản hiện hành của CR-Z đang được đẩy mạnh tiếp thị, mức giá mà Honda đưa ra cho các phiên bản này cũng khá hấp dẫn nhưng doanh thu đạt được vẫn rất thấp. Tuy nhiên với phiên bản 2017, hãng xe Nhật đang rất tự tin cho khả năng vực dậy doanh thu của mình trên thị trường toàn thế giới.

Không như các phiên bản Honda CR-Z đang hiện hành, phiên bản mới của năm 2017 được thiết kế dựa trên nền tảng của dòng Honda Jazz trước đó. Chiều dài cơ sở của phiên bản mới này sẽ được rút ngắn xuống từ 100 mm. Phần thân xe được xác định là sẽ lớn hơn so với “người tiền nhiệm” trước đó. Các nhà sản xuất của Honda cũng cho biết, phần kiểu dáng của CR-Z 2017 sẽ ẩn hiện phong cách của chiếc Acura NSX và Honda Civic Type R.

CR-Z được trang bị động cơ 2.0L 4 xi-lanh, tương tự như chiếc Honda Civic Type R. Với động cơ này, xe sẽ có sức mạnh 286 HP. Theo lời đồn đoán của giới thạo tin, phiên bản mới sẽ đi kèm với động cơ hybrid (bao gồm một động cơ điện và động cơ xăng 1.5 lít), hộp số tự động 8 cấp.

Theo speedlux

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất