Nissan Almera 2022 ra mắt phiên bản Sportech-X

Chỉnh sửa lúc: 17/02/2023

Nissan Thái Lan vừa giới thiệu phiên bản thể thao Almera Sportech-X mới, được sản xuất giới hạn chỉ 300 xe.

Nissan Almera Sportech-X được phát triển dựa trên phiên bản VL Sportech vốn đã sở hữu diện mạo khá thể thao với bộ bodykit do Autech thiết kế, bổ sung thêm các trang bị tiện ích.

Xem thêm:

Đánh giá Nissan Almera 2023: khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả cùng không gian nội thất ấn tượng

Phiên bản Sportech-X được trang bị bộ mâm hợp kim 16 inch với thiết kế 2 tông màu độc đáo, chụp ống xả mạ chrome có khắc chữ Nissan, logo Sportech-X trên cột B.

Tất cả các cột và phần nóc xe đều được sơn đen và biểu tượng Sportech-X trên nắp cốp.

Bên trong cabin, nội thất của Almera Sportech-X 2022 đậm chất thể thao khi được bổ sung thêm hệ thống đèn trang trí nội thất màu đỏ, ghế ngồi bọc da màu đen với logo Sportech-X và chỉ khâu màu đỏ.

Logo Sportech-X còn xuất hiện trên thảm sàn, ốp bậc cửa xe cùng đèn chào mừng là logo Sportech-X màu đỏ, bàn đạp thể thao và biểu tượng Sportech-X ở phía dưới cần số.

Almera được trang bị động cơ 1.0L, 3 xi-lanh tăng áp, sản sinh công suất tối đa 100 PS và mô-men xoắn cực đại 152 Nm từ 2.400 đến 4.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số CVT Xtronic của Nissan, tương tự các thông số của Almera đang bán tại Việt Nam.

Tại thị trường Thái Lan, bản Sportech-X có giá 695.000 baht (460 triệu đồng), đắt hơn 20.000 baht (hơn 13 triệu đồng) so với VL Sportech. Giá của các phiên bản khác của Almera tại Thái Lan cũng được điều chỉnh tăng 6.000 baht (4 triệu đồng) từ đầu tháng này.

Xem thêm:

Đánh giá Nissan Almera 2022: Nhiều trang bị an toàn, rộng rãi nhất phân khúc

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Bài viết mới nhất