Phanh tự động sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn trên hầu hết xe Toyota

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 23/03/2016

Cùng với phân hiệu xe hạng sang của mình là Lexus, Toyota đã cam kết sẽ trang bị hệ thống phanh tự động cho hầu hết các mẫu xe của mình theo dạng tiêu chuẩn vào cuối năm 2017.

Tuyên bố này được đưa ra sau cuộc đàm phán thỏa thuận giữa Toyota và 10 hãng xe khác với Cục quản lý An toàn giao thông quốc gia và Viện bảo hiểm an toàn Mỹ, về việc đưa hệ thống phanh tự động trở thành trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các mẫu xe vào cuối năm 2022. 

Với tuyên bố này thì Toyota đã thể hiện sự quyết tâm cũng như quan tâm của mình đến trang bị an toàn cho khách hàng và cố gắng thực thi sớm hơn so với thời điểm dự tính tới 5 năm. 

Tuyên bố của Toyota cũng cho biết, gói công nghệ an toàn “Lexus Safety System+” và “Toyota Safety Sense” hiện có trên một số xe kiểu mẫu bao gồm hệ thống phanh tự động, cảnh báo chệch làn đường vf đèn pha tự động cũng sẽ trở thành trang bị tiêu chuẩn trên 25 trong tổng số 30 nhãn hiệu vào cuối năm sau. Tuy nhiên các mẫu như Lexus GX, Toyota Mirai, 4Runner, Toyota 86 và Scion iA sẽ nằm ngoài chiến lược này.

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Trên hầu hết thế giới nhưng trừ VN các thánh nhé

22:29:43 23/03/2016


Loading...

Bài viết mới nhất