Porsche Panamera 2017 lộ diện trong video mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 09/06/2016

Ngay sau khi bị những tay máy chộp được hình ảnh trên đường thử, một đoạn video giới thiệu của Porsche Panamera 2017 đã được hãng xe thể thao nước Đức tung ra, tuy vậy tất cả những gì chúng ta có thể quan sát một cách rõ ràng hơn cả là phần đuôi xe.

Đa phần dáng vẻ ngoại thất và nội thất của Panamera 2017 vẫn chưa lộ diện, nhưng có thể thấy đuôi xe được thừa hưởng nhiều đường nét giống với thế hệ 911 hiện tại với cụm đèn hậu thanh mảnh, được kết nối bởi dãy đèn LED trải dài theo phương ngang hết sức đẹp mắt từng xuất hiện ở phiên bản 911 dẫn động toàn phần AWD.

Thiết kế tổng thể còn được cho rằng chịu nhiều ảnh hưởng từ mẫu Panamera Sport Turismo 2012 với phần trụ C được vuốt dài về sau, rất giống với một phiên bản wagon cũng vừa bị bắt gặp chạy thử trong thời gian vừa qua.

Một chi tiết khác được xác nhận là chiếc Panamera mới được xây dựng trên nền tảng MSB của Volkswagen, giúp tổng trọng lượng xe giảm đến 100kg. Các động cơ xăng tăng áp V6 và V8 sẽ là trang bị tiêu chuẩn, trong khi đó động cơ diesel và động cơ lai hybrid nằm trong danh sách tùy chọn của khách hàng.

Porsche Panamera 2017 nhiều khả năng sẽ chính thức lộ diện tại triển lãm Paris Motor Show vào tháng 10/2016.

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất