Rolls-Royce ra mắt siêu xe Maharaja Phantom Drophead Coupe, lấy cảm hứng từ hình tượng chim Công độc đáo

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 19/11/2014

 

Rolls-Royce vừa ra mắt phiên bản đặt biệt của xe siêu sang Phantom Drophead Coupe có tên gọi là Maharaja Phantom Drophead Coupe. Tên gọi này bắt nguồn từ Ấn Độ. Khoảng một thế kỷ trước, rất nhiều vương công, quý tộc ở Ấn Độ ưa thích các mẫu xe Rolls-Royce sang trọng. Và trong suốt năm thập kỷ sau đó, hơn 840 mẫu xe siêu sang, độc nhất vô nhị đã được cung cấp cho quốc gia này. Phiên bản đặc biệt của Phantom Drophead Coupe lấy cảm hứng từ chiếc Golden Age of the Raja nổi tiếng nhất thời đó. Tuy nhiên, Maharaja Phantom Drophead Coupe không được bán tại thị trường này mà tại Dubai, thuộc các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất.

Chiếc siêu xe Golden Age of the Raja nổi tiếng của Ấn ĐộChiếc siêu xe Golden Age of the Raja nổi tiếng của Ấn ĐộChiếc siêu xe Golden Age of the Raja nổi tiếng của Ấn Độ

Maharaja Phantom Drophead Coupe được chế tạo bởi bộ phận Rolls-Royce Bespoke theo đơn đặt hàng cá nhân và được sản xuất trong vòng hai năm. Thiết kế của xe lấy cảm hứng từ hình tượng chim Công với ngoại thất được sơn màu Carrara White. Các chi tiết như mui xe, tay vịn và vô-lăng được sơn màu xanh lục bảo làm nổi bật sự sang trọng của chiếc xe.

Ngoại thất ấn tượng của Maharaja Phantom Drophead CoupeNgoại thất ấn tượng của Maharaja Phantom Drophead Coupe

Ngoại thất ấn tượng của Maharaja Phantom Drophead Coupe
Ngoại thất ấn tượng của Maharaja Phantom Drophead Coupe
Ngoại thất ấn tượng của Maharaja Phantom Drophead Coupe
Ngoại thất ấn tượng của Maharaja Phantom Drophead Coupe

Nội thất được trang trí màu da Crème Light ấn tượng. Tựa đầu ghế được thêu họa tiết chim công một cách tinh tế, phối hợp hài hoàn màu xanh lá cây Emerald và xanh dương Cobalto. Bảng điều khiển của Maharaja Phantom Drophead Coupe ốp gỗ, khảm vỏ sò và trang trí họa tiết chim công nổi bật.

Nội thất sang trọng với họa tiết chim Công độc đáo của Maharaja Phantom Drophead CoupeNội thất sang trọng với họa tiết chim Công độc đáo của Maharaja Phantom Drophead CoupeNội thất sang trọng với họa tiết chim Công độc đáo của Maharaja Phantom Drophead CoupeNội thất sang trọng với họa tiết chim Công độc đáo của Maharaja Phantom Drophead CoupeNội thất sang trọng với họa tiết chim Công độc đáo của Maharaja Phantom Drophead CoupeNội thất sang trọng với họa tiết chim Công độc đáo của Maharaja Phantom Drophead Coupe

Nội thất sang trọng với họa tiết chim Công độc đáo của Maharaja Phantom Drophead Coupe

Tương xứng với thiết kế độc nhất vô nhị, siêu xe này còn được trang bị phiên bản động cơ V12 6.75L đặc biệt của Rolls-Royce, có thể tạo ra công suất lên đến 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn.

 

Theo Motorauthority

 

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Không lẽ Rolls- Royce cạn ý tưởng rồi sao?xe gắn máy V12 6.75 l nhưng vô lăng và bảng táp lô nhìn như xe jeep

14:43:33 19/11/2014


Không thích cái màu xanh nội thất!

11:59:34 19/11/2014


Loading...

Bài viết mới nhất