Subaru sẽ áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 13/06/2016

Các sản phẩm của Subaru đang sẵn sàng để khoác lên mình một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới của hãng. Đây là một trong những nỗ lực của hãng nhằm tiến tới mục tiêu tăng doanh số toàn cầu thêm 25%.

Subaru đã đạt doanh số kỷ lục trong vài năm qua với 958.000 xe bán ra trong năm 2015. Để phát triển hơn nữa, công ty biết rằng hãng cần phải ưu tiên việc thay đổi thiết kế xe. Trong cuộc trao đổi với trang tin Automotive News – ông Mamoru Ishii – Giám đốc thiết kế toàn cầu của Subaru cho biết hãng sẽ sớm đưa vào áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới cho các sản phẩm của Subaru.

Theo đó, ngôn ngữ thiết kế mới được gọi là Dynamic X Solid – sắp tới sẽ được áp dụng và sản xuất hàng loạt trên mẫu Impreza vào mùa thu này. Bản concept đầu tiên mặc tấm áo thép mới là chiếc crossover concept VIZIV 2 cỡ nhỏ từ Geneva Motor Show.

Thiết kế kết hợp với các yếu tố như độ chắc chắn với các góc đục và bề mặt cơ bắp, hoặc tính thể thao với kính chắn gió mới, trong khi hãng vẫn duy trì những đường nét trước đây vốn vẫn làm khách hàng hài lòng. Hãng cho biết, sẽ mất khoảng 5 năm để ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới này cho các dòng xe của mình. Sau khi lớp ngoại thất được công bố, hãng sẽ cân nhắc cải tiến nội thất xe Subaru.

Ông Ishii khiêm tốn nhận định, bộ phận thiết kế của công ty mình có lẽ "nhỏ nhất trên thế giới", song tiếng nói của họ được coi trọng hơn trong công ty bởi thiết kế chính là điều cốt yếu làm nổi bật thương hiệu.

Theo leftlanenews.com

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Giống Tucson Fom thế, khác mối cái đèn

10:38:18 15/06/2016


Loading...

Bài viết mới nhất