Suzuki Baleno hoàn toàn mới - đối thủ tiềm năng của Ford Fiesta

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 12/08/2015

Suzuki chuẩn bị ra mắt dòng hatchback Baleno hoàn toàn mới tại triển lãm xe hơi Frankfrut diễn ra trong tháng 9 tới. Đây là phiên bản sản xuất của Concept iK-2 từng được giới thiệu tại triển lãm xe hơi Geneva. Phân khúc và thông số kích thước xe vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán dòng xe này sẽ cạnh tranh với Honda Jazz và Ford Fiesta trong phân khúc B.

Suzuki Baleno

Video và hình ảnh giới thiều cho thấy, Suzuki Baleno có nhiều chi tiết giống với Concept iK-2 như đèn pha cao, thiết kế lưới tản nhiệt, cột trụ màu đen, nếp gấp thân xe và mặt sau. Đương nhiên, một số chi tiết cũng được sửa đổi nhỏ để làm cho phiên bản sản xuất trở nên "thân thiện" hơn, như: mâm xe nhỏ, đèn pha, đèn hậu, mũ gương và tay nắm cửa.

Suzuki BalenoSuzuki Baleno

Suzuki Baleno
Suzuki Baleno
Suzuki Baleno
Suzuki Baleno Hatchback

Baleno được phát triển trên nền tảng hoàn toàn mới. Hệ thống cách âm và hấp thụ xung lực được nâng cấp toàn diện. Đồng thời, Baleno cũng có độ cứng và trọng lượng thấp hơn so với những dòng hatchback khác của Suzuki. Ngoài ra, xe cũng được trang bị dòng động cơ Booosterjet mới. Trong đó, nổi bật nhất là động cơ tăng áp 1.0L phun nhiên liệu trực tiếp, hứa hẹn mang lại hiệu suất và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Nhiều khả năng, Suzuki cũng sẽ cho ra mắt phiên bản trang bị động cơ Hybrid.

Xem thêm

Hình ảnh chi tiết Honda Jazz, đối thủ của Toyota Yaris, phiên bản châu Âu

Theo Paultan

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Su concept nào chẳng đẹp lung linh,từ 2 bánh cho đến 4 bánh.Còn sx thực tế thì ..... =))))

12:44:22 08/09/2015


con này nhìn có vẻ đẹp hơn ford,kiểu này ford lại mệt rồi đay :)

23:28:02 11/08/2015


Loading...

Bài viết mới nhất