Thi sát hạch lái xe ô tô tại Khuất Duy Tiến

Chuyên đề: Kinh nghiệm lái xe
Chỉnh sửa lúc: 26/02/2016

Việc bạn kiếm cho mình một địa điểm học lái xe thuận tiện cho đi lại và công việc của mình sẽ tiết kiệm cho bản thân một khoản thời gian kha khá. Với nhiều địa điểm học và thi sát hạch trên toàn Hà Nội nhưng hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một điểm thi đó chính là điểm thi bằng lái xe tại Khuất Duy Tiến

1.Lớp học thi bằng lái xe tại Khuất Duy Tiến của Đào Vũ có gì đặc biệt?

Bãi để tập xe rộng, số lượng xe tối thiểu 100 xe. Đây cũng là bãi tập lái xe lớn tại Hà Đông. Trung tâm dạy học, thi bằng lái xe tại Khuất Duy Tiến nhận một lượng lớn học viên từ khắp thành phố Hà Nội, đặc biệt là khu vực lân cận. Bãi xe của trung tâm toàn bộ là xe VIOS mới, đáp ứng tôt nhu cầu học lái xe ô tô của học viên. Với trên 70 giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô thực hành của các học viên.

An toàn khi lái xe là trên hết

Chúng tôi kiên quyết nói không với tiêu cực, mọi thông tin về khóa học lái xe ô tô cũng như học phí học lái xe, thủ tục giấy tờ đều được đăng tải một cách công khai trên trang thông tin của trung tâm. Phương châm thủ tục đơn giản, không chạy vòng cùng với học phí rõ ràng, không sách nhiễu học viên góp phần mang lại uy tín cho trung tâm. Mang đến niềm tin cho học viên tại Khuất Duy Tiến và các quận huyện lân cận một điểm học uy tín, chất lượng.

2. Trường dạy học thi bằng lái xe tại Khuất Duy Tiến như thế nào?

Sân bãi tập rộng, đáp ứng tất cả nhu cầu các khóa học lái xe ô tô thực hành cho số lượng học viên lớn.

Thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch làm việc của học viên.

Chế độ tư vấn, đào tạo học viên chu đáo, nhiệt tình.

Giảng dạy chi tiết cả phần lý thuyết và thực hành

Tỷ lệ đỗ của trung tâm tương đối cao

Bảng giá học lái xe luôn được niêm yết

Hạng B

Hạng C

 

Các bãi tập khác của chúng tôi?

Ngoài điểm học và thi bằng lái xe tại Khuất Duy Tiến, đối với các quận khác, chúng tôi cũng tổ chức các khóa học thi bằng lái xe để tạo những điều kiện cho học viên theo học.

Thi bằng lái xe tại Ba Đình

Thi bằng lái xe tại Cầu Giấy

Thi bằng lái xe tại Gia Lâm

Thi bằng lái xe tại Học viên An ninh

Thi bằng lái xe tại Đông Anh

Thi bằng lái xe tại Long Biên

Thi bằng lái xe tại Ba Đình

Trung tâm dạy học và thi lái xe  tại Khuất Duy Tiến có tỷ lệ đỗ ca, tỷ lệ đỗ 99%. Đây  là kết quả của công tác dạy học lái xe ô tô chú trọng chất lượng của giáo viên và học viên. Luôn đặt tiêu chí sự an toàn của học viên là niềm vinh dự của chúng tôi, trung tâm luôn nỗ lực trong giảng dạy tại Khuất Duy Tiến cũng như các nơi khác. Chúng tôi đang nỗ lực trở thành trung tâm học lái xe ô tô lớn nhất tại Việt Nam trong tương lai. Liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về các khóa học và thi bằng lái xe.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giá học hoặc thi bằng lái xe hay về các hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp cho bạn.

Để nhận được chất lượng đào tạo tốt nhất và tỷ lệ đậu cao nhất, xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ĐÀO VŨ

Văn phòng chính đăng ký ghi danh nhập học lái xe ôtô

Địa Chỉ : Tòa B14, khu Đấu Gía Quyền Sử Dụng Đất, Vạn Phúc, Hà Đông

Hotline: 0975.271.987 – Website:

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất

 • Hữu Đô Nguyễn

  0945979600

  Bài viết: 226

  Bảo dưỡng định kỳ xe ô tô - những chi tiết cần chú ý

  23:42 PM 08/07/2018
  59096
  Xe ô tô cũng như bất kỳ một loại phương tiện hay máy móc nào khác, qua thời gian đều bị hao mòn, giảm chất lượng chất bôi trơn và các dung dịch của các hệ thống trên xe. Chính vì vậy chúng ta cần phải kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo an toàn và tính ổn định của xe.
 • Cào Cào

  Bài viết: 11

  Các loại biển báo giao thông đường bộ ở Việt Nam

  17:26 PM 08/07/2018
  56326
  Các biển báo giao thông đường bộ ở Việt Nam là để giúp các bác tài nhận biết các dấu hiệu giao thông sắp xảy ra phía trước. Do đó lái xe nắm rõ để tuân thủ đúng luật và tránh các tình huống xấu nhất xảy ra.
 • Hữu Đô Nguyễn

  0945979600

  Bài viết: 226

  Kinh nghiệm tự vệ sinh nội thất xe ô tô tại nhà

  11:40 AM 02/07/2018
  57036
  Sau một thời gian dài sử dụng, đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết với những chuyến chu du trên những cung đường xa, nội thất của chiếc xe sẽ xuống màu do tác động của thời tiết, bụi bẩn mồ hôi... Ngoài việc đem đi "tu dưỡng" tại Garage, bạn cũng có thể bỏ túi vài bí quyết để giúp xế yêu đẹp đẽ ngay tại nhà.
 • vodkablue

  Bài viết: 35

  Kỹ thuật quay vô lăng nhanh khi vào cua

  12:34 PM 30/06/2018
  33855
  Việc cầm vô lăng và tập thói quen điều khiển vô-lăng thường ít được các bác tay chú ý bởi các suy nghĩ đơn giản là không cần đúng kỹ thuật nhưng vẫn lái xe tốt, xử lý tình huống được. Tuy nhiên cầm vô-lăng không đúng cách còn khiến bạn không xử lý kịp các tình huống nguy cấp hay bị chính thói quen cầm lái sai gây thương tích.
 • einsteini

  Bài viết: 77

  Những kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp giúp bạn lái xe an toàn hơn

  10:16 AM 21/06/2018
  65811
  An toàn giao thông là một vấn đề được quan tâm ở khắp nơi trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Infographic sau sẽ cung cấp cho bạn một số kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp từ các chuyên gia, từ đó chúng ta có thể áp dụng để bảo đảm an toàn tính mạng cho bản thân cũng như gia đình trong mọi chuyến đi.
 • Hữu Đô Nguyễn

  0945979600

  Bài viết: 226

  6 việc cần làm để xe của bạn an toàn cho trẻ nhỏ

  17:10 PM 12/06/2018
  14398
  Nắm giữ các nguyên tắc sau đây sẽ giữ cho con bạn an toàn trong xe hơi khi đang đi trên đường, hoặc dừng, đậu tại một điểm nào đó.
 • Thanh Trường

  0938 38 7345

  Bài viết: 88

  Bảo dưỡng khi xe ngập nước

  10:27 AM 12/06/2018
  5895
  Một rủi ro khó tránh trong mùa mưa cho các bạn đi ô tô ở thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội là nước có thể tràn vào trong xe, ảnh hưởng đến hệ thống nội thất xe. Gặp phải những trường hợp này, bạn phải bảo dưỡng như thế nào?
 • vodkablue

  Bài viết: 35

  Bi hài chuyện phụ nữ lái xe

  17:29 PM 11/06/2018
  6173
  Chị em đi học lái và biết lái ngày một nhiều, chính vì thế càng có lắm chuyện “truyền kỳ” về "mợ nó lái xe" được anh em kể lại.
 • danhgiaXe

  Bài viết: 948

  Cách lái xe số tự động an toàn

  21:29 PM 09/06/2018
  20930
  Hộp số tự động ngày càng được nhiều người lựa chọn nhờ tính tiện dụng và sự thoải mái. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lái xe số tự động đúng cách để đảm bảo an toàn.
 • hoangnamh2

  Bài viết: 13

  Cách sử dụng đèn pha ô tô để xin đường và nhường đường

  10:08 AM 08/06/2018
  11489
  Nháy đèn pha ở các nước phát triển là báo hiệu nhường đường cho xe phía trước nhưng ở Việt Nam thì ngược lại. Vậy cách ô tô Việt Nam xin đường và nhường đường như thế nào?