Toyota RAV4 2016 lộ diện trên đường phố Los Angeles

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 05/08/2015

Mới đây, website ô tô Carscoops đã cho đăng những hình ảnh của Toyota RAV4 2016 và Toyota RAV4 2016 Hybrid tại  Los Angeles. Các phiên bản facelifted của mẫu xe này đã được ra mắt tại New York Auto Show 2015 và dự kiến ​​sẽ đến các showroom vào mùa thu năm nay.

Toyota RAV4 2016Toyota RAV4 2016Hình ảnh Toyota RAV4 được phát hiện tại Los Angeles
Toyota RAV4 2016 có sự thay đổi toàn diện, xe được trang bị đèn pha mới dạng LED, đèn LED chạy ban ngày hướng về lưới tản nhiệt nhỏ phía trên, cản trước xe được thiết kế lại với lưới tản nhiệt mới lớn hơn, cửa sau xe cũng được thiết kế lại với đèn hậu LED và chóa đèn mới phía dưới. 

Toyota RAV4 2016
Toyota RAV4 2016
Toyota RAV4 được nâng cấp toàn diện về nội ngoại thất
Toyota cho biết, hãng xe này đã bổ sung thêm các vật liệu cao cấp và màu sắc để cải thiện cho nội thất. Xe được trang bị bảng điều khiển trung tâm với màn hình hiển thị thông tin TFT 4.2 inch, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 7 inch và vô lăng bọc da. Toyota RAV4 cũng được trang bị hệ thống Bird's Eye View Monitor mới cho người lái cái nhìn toàn cảnh 360 độ với 4 camera đặt xung quanh xe. 

Mẫu Toyota RAV4 còn được trang bị nhiều tính năng an toàn với gói Toyota Sense (TSS) với sự kết hợp các tính năng như: cảnh báo va chạm (PCS), cảnh báo chệch làn đường (LDA), đèn pha tự động (AHB), cảnh báo va chạm người đi bộ và kiểm soát hành trình (DRCC).

Toyota RAV4 2016Toyota RAV4 2016

Toyota RAV4 được nâng cấp nội thất cùng nhiều tính năng an toàn cao cấp

Minh họa về nền tảng an toàn Toyota Safety Sense

Toyota RAV4 2016 hybrid có hai phiên bản cao cấp là XLE và Limited. Cả hai phiên bản đều được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh điện tử (AWD-i). Phiên bản Hybrid của Toyota RAV4 2016 được trang bị động cơ Atkinson 4 xy-lanh 2.5L cùng bộ đôi động cơ điện cho các trục. Xe được trang bị hộp số tự động vô cấp CVT. Toyota hiện vẫn chưa công bố các số liệu chính thức nhưng họ cho rằng phiên bản mới của RAV4 sẽ mạnh mẽ hơn, tăng tốc nhanh hơn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn RAV4s thông thường. 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Loading...

Bài viết mới nhất