Toyota tiếp tục nâng cấp và cải tiến dòng xe cỡ nhỏ Corolla

Chuyên đề: Tin xe tổng hợp
Chỉnh sửa lúc: 02/04/2015

Tiếp sau Altis, Toyota tiếp tục nâng cấp hai mẫu xe khác của dòng Corolla là Fielder Estate và Axio Sedan. Cả hai đã được bán ra tại Nhật vào ngày 1/4 với giá từ 1.464.873 Yên (tương đương khoảng 264 triệu đồng) cho phiên bản Corolla Axio cơ sở.

Toyota Corolla
Toyota Corolla
Toyota giới thiệu bản nâng cấp của Corolla Axio và Corolla Fielder

Ngoại và nội thất của hai dòng xe này được nâng cấp một cách tinh tế hơn. Cụ thể, cả Corolla Fielder và Corolla Axio tuân theo phong cách thiết kế tập trung vào mặt trước xe. Lưới tản nhiệt dưới dạng hình thang đặc trưng có kích thước lớn hơn. Hệ thống đèn pha và đèn hậu được tái thiết kế, sắc xảo hơn trước. Ngoài ra, hãng xe Nhật còn bổ sung thêm một số tùy chọn màu ngoại thất cho hai dòng xe này như:

  • Corolla Fielder: bổ sung thêm hai màu Orange Metallic và Cool Bordeaux Glass Flake
  • Corolla Axio: bổ sung thêm một màu Vintage Brown Pearl Crystal Shine

Toyota CorollaToyota Corolla

Toyota Corolla
Toyota Corolla
Toyota Corolla
Toyota Axio

Toyota CorollaToyota Corolla

Toyota Corolla
Toyota Corolla
Toyota Corolla
Toyota Corolla Fielder

Nội thất hai mẫu xe này được nâng cấp nhẹ. Vô-lăng, cần số và ghế được bọc da cao cấp. Bảng cần số ốp gỗ đen và viền benzel sáng bóng. Lỗ thông hơi bên cũng được thiết kế lại.

Toyota CorollaToyota Corolla

Toyota Corolla
Toyota Corolla
Toyota Corolla
Nội thất tinh tế và sang trọng hơn

Corolla Axio được trang bị động cơ 1.5L hoàn toàn mới, có mã hiệu 2NR-FKE. Mẫu xe này cũng được áp dụng nhiều công nghệ tiết kiệm nhiên liệu tiên tiến như Stop&Start System, hộp số tự động vô cấp CVT và hệ thống dẫn động cầu sau. Nhờ vậy, mức tiêu hao nhiên liệu đã giảm xuống còn 4.2L/100km. Phiên bản Hybrid của cả hai mẫu xe trên có mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ ấn tượng, chỉ 2.9L/100km.

Toyota HybridToyota HybridHệ thống động cơ Hybrid mới

Lần đầu tiên, Toyota trang bị cho dòng xe này những công nghệ an toàn Toyota Safety Sense C hoàn toàn mới, bao gồm cảnh báo tiền va chạm PCS (Pre-collision System), cảnh báo chệch làn LDA (Lane Depature Alert) và đèn pha tự động AHB (Automatic High Beam). Tất cả đền sử dụng dữ liệu thu thập từ laser radar và Camera.

Theo Carscoops

 

Bạn cảm thấy bài viết hữu ích?

Bài viết nổi bật

Giống Vios quá, chả có gì sáng tạo cả

09:31:34 03/04/2015


đọc mà thích wa, bên Nhật sướng thật, xe rẻ, lại còn tiết kiệm nhiên liệu nữa

09:30:37 03/04/2015


Loading...

Bài viết mới nhất